Tổng hợp kích thước size ảnh chạy quảng cáo facebook chuẩn và đẹp - Dịch vụ seo

Tổng hợp kích thước size ảnh chạy quảng cáo facebook chuẩn và đẹp

Tổng hợp kích thước size ảnh chạy quảng cáo facebook chuẩn và đẹp. Bạn cần tìm hiểu một số kích thước hình ảnh chuẩn khi chạy quảng cáo facebook tphcm giúp nội dung hiển thị bắt mắt và thu hút người xem hơn. Nếu không tuân thủ quy tắc này, quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ kém hiệu quả hơn rất nhiều.

XEM THÊM:

Nguyên nhân vì sao chọn size ảnh chạy quảng cáo Facebook chuẩn

Lựa chọn hình ảnh quảng cáo và kích thước ảnh vô cùng quan trọng trong nội dung quảng cáo. Hình ảnh thường thể hiện thông điệp của người quảng cáo muốn truyền tải đến người xem.Ngoài ra, hình ảnh tốt, đẹp và chuẩn sẽ góp phần tăng lượt tương tác của khách hàng cho nội dung bài viết của bạn.

Chính vì vậy, ngoài nội dung tốt thì hình ảnh chuẩn và đẹp chính là yếu tố đánh vào cảm xúc và tâm lý của người xem, giúp quảng cáo của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tìm hiểu một số size ảnh chạy quảng cáo facebook chuẩn và đẹp mắt

Một số kích thước chuẩn giành cho hình ảnh trên quảng cáo Facebook bạn nên biết để áp dụng nhằm giúp quảng cáo của mình có hiệu quả tốt nhất. 

Hiển thị 4 ô hình vuông

Hiển thị một hình lớn nằm ngang, 03 hình phía dưới

Hiển thị một hình nằm dọc, 03 hình nằm kế bên

MiA Agency tư vấn chọn size ảnh chạy quảng cáo facebook chuẩn đẹp

Để quảng cáo của bạn có hiệu quả tốt thì hình ảnh nhất định phải được chú trọng. Hình ảnh không chỉ đẹp mắt, thu hút mà còn phải có kích thước chuẩn, phù hợp giúp thu hút khách hàng. Vì vậy, những thông tin từ bài viết trên hy vọng có thể giúp bạn đọc chọn cho mình size hình ảnh quảng cáo facebook chuẩn và đẹp nhất.

Công ty dịch vụ seo tphcm MiA Agency chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook Ads. Chúng tôi hoạt động nhằm đưa chiến dịch marketing internet của các doanh nghiệp lên một cấp độ mới. Dịch vụ chạy Facebook của chúng tôi được quản lý mọi chi tiết, giám sát hàng tuần để giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, với một mức phí thấp nhất có thể. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay.

Ngoài ra, đến với MiA Agency, khách hàng cón được tham khảo thêm một số dịch vụ khác như: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ viết bài, thiết kế web chuẩn seo.. cam kết hiệu quả tốt, mức phí cạnh tranh.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)