Tư vấn cách chạy quảng cáo Facebook Ads đúng đối tượng người dùng - Dịch vụ seo

Tư vấn cách chạy quảng cáo Facebook Ads đúng đối tượng người dùng

Tư vấn cách chạy quảng cáo Facebook Ads đúng đối tượng người dùng. Đây là một kỹ thuật quan trọng quyết định hiệu quả trong chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Nếu bạn target chuẩn, chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng tới khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả như mong muốn.

XEM THÊM:

 • Chạy quảng cáo facebook tốn bao nhiêu tiền
 • Chính sách chạy quảng cáo facebook
 • Cách chạy quảng cáo remarketing facebook

Cách chạy quảng cáo facebook đúng đối tượng người dùng là gì?

Chạy quảng cáo facebook đúng đối tượng người dùng hay còn được gọi với thuật ngữ quen thuộc là target đối tượng khách hàng. Trong chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, target được định nghĩa là cách bạn sẽ lựa ra một nhóm khách hàng tiềm năng dưa trên hành vi hay sở thích phù hợp và tương ứng với sản phẩm của bạn.

Khi chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ phải lưu tâm đến hai yếu tố vô cùng quan trọng là nội dung và nhắm mục tiêu (target) để dịch vụ quảng cáo facebook hiển thị đúng khách hàng có nhu cầu.Nếu một trong hai yếu tố trên không đạt hiệu quả thì tất nhiên quảng cáo của bạn không mang lại hiệu quả là điều dễ hiểu.

Khách hàng được ví tương tự như mục tiêu, bạn phải nhắm trúng đích, đúng khách hàng tiềm năng thì mới mong quảng cáo của mình đạt hiệu quả như mong đợi.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook Ads đúng đối tượng sử dụng

Cách chạy quảng cáo facebook Ads đúng đối tượng sử dụng nếu bạn biết áp dụng những thủ thuật sau đây:

 • Theo vị trí địa lý (Khách hàng hiện sinh sống ở những quốc gia nào, vùng nào, vị trí nào,…).
 • Theo nhóm độ tuổi khách hàng phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quảng cáo
 • Theo giới tính phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quảng cáo
 • Theo sở thích của nhóm khách hàng tương ứng với sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quảng cáo
 • Theo hành vi của khách hàng trên Facebook.

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều cách target khách hàng khác nhau để kiểm tra và đánh giá xem phương pháp nào hiệu quả và áp dụng ngay sau đó. 

Tư vấn cách chạy quảng cáo Facebook Ads đúng đối tượng người dùng

Chạy quảng cáo Facebook Ads đúng đối tượng người dùng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cho quảng cáo Facebook mà bạn đang chạy. Chính vì vậy, đây là vấn đề bạn cần lưu tâm nhiều nếu đang loay hoay không biết vì sao quảng cáo của mình không đạt hiệu quả.

Hiện nay, ngoài tự chạy quảng cáo thì thuê dịch vụ quảng cáo facebook tphcm cũng đang rất thịnh hành. Phương thức này giúp mang lại hiệu quả cao hơn. MiA Agency chính là đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ ở nhiều mảng khác nhau. Chúng tôi không chỉ có chạy quảng cáo Facebook mà còn có quảng cáo ADW, dịch vụ viết bài và thiết kế web,.., cam kết mang lại hiệu quả và mức giá cạnh tranh làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
 • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)