Dịch Vụ SEO TPHCM - SEO Từ Khóa Tổng Thể, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ SEO TPHCM – SEO Từ Khóa Tổng Thể, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công ty MiA Agency rất hân hạnh đem lại cho bạn một dịch vụ SEO hiệu quả nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất hiện nay.

Với tiêu chí hoạt động là Tận tâm – Uy tín – Chu toàn, Mia Agency sẽ đảm bảo vị trí TOP bền vững của khách hàng trên Google – Công cụ tìm kiếm nổi tiếng và phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của khách hàng khi tìm một đơn vị thực hiện DỊCH VỤ SEO cho website của mình. Trải qua một thời gian dài phục vụ cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi cam kết luôn đồng hành với khách hàng như những người bạn, với mục tiêu thúc đẩy doanh thu và thứ hạng cho website của quý khách.

Quy Trình MiA Agency Thực Hiện:

1> Nhận thông tin khảo sát báo giá

2> Lên bảng từ khóa chi tiết

3> Tư vấn cho quý khách về website cũng như về ngành kinh doanh

4> Tư vấn cách thực hiện chiến dịch SEO tốt nhất

5> Chăm sóc website, báo cáo công việc liên tục

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100 % NẾU TỪ KHÓA KHÔNG ĐẠT TOP YÊU CẦU

Gói 4 nhân viên Sử dụng 4 nhân viên chăm sóc website . Seo bảng từ khóa cam kết Ít nhất 30 từ khóa đạt top 1- 10 ,trong đó 15 từ khóa đạt top 1 – 3 .Viết ít nhất 2 bài / ngày . Lượng traffic từ google tăng ít nhất 3000 lượt / tháng 20,000,000
Gói 3 nhân viên Sử dụng 3 nhân viên chăm sóc website. SEO tổng thể tối thiểu 30 từ khóa đạt top 1-10 , trong đó 15 từ khóa top 1- 5. Viết ít nhất 2 bài / ngày.Lượng traffic từ google tăng ít nhất 2000 lượt / tháng 16,000,000
Gói 2 nhân viên Sử dụng 2 nhân viên chăm sóc website. SEO tổng thể các từ khóa. Cam kết tối thiểu 30 từ khóa đạt top 1 – 10 . Viết ít nhất 1 bài / ngày.Lượng traffic từ google tăng ít nhất 1000 lượt / tháng. 12,000,000
Gói 1 nhân viên Sử dụng 1 nhân viên chăm sóc website. SEO tổng thể các từ khóa. Cam kết tối thiểu 15 từ khóa đạt top 1 – 10. Viết ít nhất 1 bài / ngày. Lượng traffic từ google tăng ít nhất 500 lượt / tháng. 8,000,000

Hiểu rõ lo lắng của quý khách về chi phí, hiệu quả trong việc tìm công ty SEO. Chúng tôi đưa ra gói SEO theo tháng để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Quý khách chỉ cần trả một khoảng chi phí nhỏ theo tháng, tương tự với việc đi thuê 1, 2 nhân viên SEO nhưng chưa biết hiệu quả ra sao. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chăm sóc, cung cấp đội ngũ nhân viên, quản lý công việc hiệu quả nhất nhằm tăng thứ hạng cũng như doanh thu mong muốn cho quý khách.

Đăng ký ngay để được liên hệ tư vấn

Liên Hệ Ngay: 0389.792.620 (MR. VƯƠNG)

Các gói dịch vụ SEO tổng thể tại MiA Agency

dịch vụ seo tại tphcm

Dịch vụ SEO từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể Dịch vụ SEO theo tháng
Nghiên cứu từ khóa, tối ưu và tăng thứ hạng cho website lên TOP trang kết quả tìm kiếm Google nhanh chóng. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không đạt TOP đúng thời hạn. SEO toàn bộ các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, nội dung website, bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ, ngách, v..v… Hỗ trợ tạo dựng thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hoạt động SEO được lập kế hoạch trong một tháng với đội ngũ SEO của MiA Agency nhiều năm kinh nghiệm, làm SEO “có tâm”, hiệu quả liên tục và tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với các đơn vị, tổ chức và cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

MiA Agency cam kết:

 • Trung thực và Uy tín: Chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện công việc và phục vụ khách hàng theo đúng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Không phí phát sinh: Tất cả các chi phí đều được đề cập rõ ràng, minh bạch và được sự chấp thuận của cả hai bên trước khi bắt đầu một dự án mới.
 • Đảm bảo chất lượng cao: Chúng tôi cung cấp các website chuẩn từ A đến Z, đảm bảo chất lượng cao về mọi mặt, từ SEO, thiết kế đến tính năng vận hành.

Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng, ngày một tiến xa cùng với MiA Agency!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Thiết kế Website Chuẩn SEO Giá Rẻ TPHCM

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là một phương pháp gia tăng sự hữu hiện của một website/trang web trong công cụ tìm kiếm “một cách tự nhiên” hoặc những kết quả tìm kiếm không mất phí. Và mục tiêu của một dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO tổng thể, đó là tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn với tất cả từ khóa chính liên quan đến lĩnh vực mà bạn cung cấp cho khách hàng.

thiết kế website chuẩn seo mia agency

Sau tất cả, khi vị trí thứ hạng của bạn trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm càng cao và khi tần suất của bạn xuất hiện trên danh sách kết quả tìm kiếm càng thường xuyên, thì website của bạn sẽ càng nhận được nhiều traffic (lượt truy cập).

Khi thực hiện dịch vụ seo tổng thể , chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ từ khóa liên quan đến ngành kinh doanh của quý khách, có thể lên đến vài ngàn từ khóa .Sau đó thực hiện việc đẩy top toàn bộ các từ khóa liên quan để có thể tăng lượng tiếp cận, traffic, doanh thu của khách hàng .

Cho nên, có thể thấy rõ rằng dịch vụ SEO tổng thể là một giải pháp marketing hoàn hảo và vô cùng hiệu quả, mà lại còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí vô nghĩa cho các doanh nghiệp/công ty trong chiến dịch quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của mình. Tóm lại, SEO có thể giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng rộng mở mà bạn không ngờ tới, từ đó tăng doanh thu và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ của mình.

Vì sao các công ty cần dịch vụ SEO tổng thể?

Hiện nay, 95% người Việt Nam đều tìm đến Google khi họ cần tìm kiếm một thứ gì đó, có thể là sản phẩm/dịch vụ mà chính công ty của bạn cung cấp. Và 99% chỉ xem những website có mặt ở trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nếu vẫn chưa tìm thấy thứ mình mong muốn, phần lớn họ có thói quen đổi sang tìm kiếm một từ khóa/cụm từ khóa khác liên quan.

dịch vụ seo tại tphcm

Vì thế cho nên việc đứng TOP bền vững trên bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới này, sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thật sự hiệu quả hơn hẳn những công cụ marketing online khác. Cụ thể hơn như sau:

 • Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn

Website của bạn càng sở hữu nhiều từ khóa tiềm năng, nhiều lượt search trên Google, thì khách hàng sẽ tiếp cận website của bạn ngày một nhiều hơn.

 • Nâng cao giá trị thương hiệu

Khi website của bạn xuất hiện trên TOP trang đầu kết quả tìm kiếm của Google, thì khách hàng sẽ tin cậy nhãn hàng/thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn hơn, bởi vì nó thể hiện lưu lượng truy cập nhiều, hay nói đơn giản là sự “đắt khách” của website. Đồng thời, Google thường chỉ xếp hạng cao cho những website chất lượng sau một thời gian chấm điểm kỹ lưỡng.

 • Phân tích dữ liệu khách hàng một cách tốt hơn

Với số lượng đông đảo người dùng truy cập vào website sau khi được SEO, bạn có thể biết được hành vi của khách hàng thông qua từ khóa bằng nhiều công cụ, chẳng hạn như Google Analytics, Webmaster Tool, v..v… Từ đó, bạn có thể hiểu được thị hiếu của khách hàng để có những thay đổi phù hợp hơn, “hút khách” hơn cho những sản phẩm, dịch vụ sắp tới.

dịch vụ seo tại tphcm

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết rõ được bao nhiêu người dùng đang truy cập website theo thời gian thực, kèm theo nhiều thuộc tính khác như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ, v..v… Đây là một bí quyết đi đến thành công nên được áp dụng khi cần phát triển doanh nghiệp, đã được rất nhiều doanh nhân thành đạt truyền tai nhau cũng như những chuyên gia kinh tế đề cập đến trong sách vở, đó là hiểu rõ khách hàng của mình là ai.

Lợi ích từ dịch vụ SEO tại TPHCM của MiA Agency

 • Giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao và trụ TOP bền vững trong công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google
 • Giúp bạn gia tăng lượt truy cập vào website
 • Giúp bạn phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu và lấy được lòng tin từ các khách hàng tiềm năng
 • Giúp công việc kinh doanh, cung cấp dịch vụ của bạn thuận lợi với lợi nhuận tăng cao
 • Giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo
 • Giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch marketing online, chinh phục nhiều thị trường khách hàng khác nhau
 • Giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công trong kinh doanh, với những lời khuyên và gợi ý xu hướng mới nhất cho websie của bạn

dịch vụ seo tại tphcm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU 2020

Khách hàng Từ khóa chính Website
Cty TNHH SX TM Minh Hiệp tấm poly https://tampoly.com/
Cần Giờ Tourist tour cần giờ 1 ngày 1 đêm https://cangiotourist.com.vn/
Cty TNHH MTV TM và DV Tin Học Khoa Quân laptop xách tay cao cấp http://khoaquan.vn/
CTy Cổ Phần SXTM & DV QUẢNG CÁO VIỆT chữ inox https://trangtri360.com/
Thợ sơn nhà Thanh Bình thợ sơn nhà tphcm https://thosonnhahcm.com/
Astral City dự án astral city https://astralcity.city/

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể

Tối ưu SEO Onpage

 • Tối ưu code website
 • Viết bài chất lượng liên tục
 • Tối ưu toàn bộ bài viết
 • Tối ưu toàn bộ sản phẩm
 • Cải thiện tốc độ load website

Tối ưu SEO Offpage

 • Xây dựng backlink trên các hệ thống đã có
 • Xây dựng thêm vệ tinh riêng cho khách hàng
 • Hỗ trợ kéo traffic tăng tương tác cho website

Chi tiết về bảng giá dịch vụ SEO tại MiA Agency, xin liên hệ qua các thông tin bên dưới để được tư vấn nhiệt tình nhé!

CÔNG TY TNHH MiA AGENCY – Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55, Đường 4, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0389.792.620 (A. Vương)