Dịch Vụ Đánh Giá, Review Map - Không Bị Xóa Comment, Uy Tín - Dịch vụ seo

Dịch Vụ Đánh Giá, Review Map – Không Bị Xóa Comment, Uy Tín

Bạn đang sở hữu địa chỉ trên Google Map? Nhưng không có ai tương tác, đánh giá địa chỉ của bạn? Google Map của bạn có quá nhiều đánh giá xấu – Rating quá thấp? Bạn muốn địa chỉ của mình xếp hơn các đối thủ khác? Liên hệ với chúng tôi – Tư Vấn Dịch Vụ Seo cung cấp review map chất lượng 5 sao uy tín giá tốt hiện nay.

Cung cấp dịch vụ đánh giá, review Map uy tín, người dùng thật 100%

Tư Vấn Dịch Vụ Seo cung cấp dịch vụ đánh giá, review Google Map cam kết:

 • Toàn bộ user đánh giá là người dùng thật an toàn cho map, không sử dụng tool bot
 • Đảm bảo đủ số lượng đánh giá theo yêu cầu khách hàng
 • Nội dung đánh giá sẽ theo yêu cầu khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung đánh giá tốt nhất cho Map khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền khi không đủ số lượng đánh giá theo yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng test chạy số lượng nhỏ, trước chạy các dự án lớn
 • Có ký hợp đồng và xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

Bảng Giá dịch vụ review Map

Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công Ty dành cho Công Ty TNHH Mia Agency. Chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá như sau:

Bảng giá dịch vụ Review Map: https://bom.to/damkv5uo

Link map demo comment: https://g.page/tampolylaysangminhhiep?share

Toàn bộ comment review là người dùng thật nên rất an toàn cho map và tự nhiên cho map của khách hàng

Lưu ý: Khách hàng có thể liệt kê những nội dung để người dùng đánh giá theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung đánh giá tốt nhất cho Map khách hàng.

Tổng hợp một số dự án đã và đang chạy cho khách hàng

1/ Thông Tin Thuốc 247

2/ Vimec Việt Nam

3/ Vua Máy Bơm

Những lý do bạn cần đánh giá tốt “5 sao” với nội dung chất lượng trên Map

Ngày nay, Google Map được xem là một đơn vị đánh giá độ uy tín của địa chỉ kinh doanh trên công cụ tìm kiếm Google. Các đánh giá tốt rất quan trọng nó giúp tăng uy tín, tin tưởng của khách hàng đến địa chỉ kinh doanh của bạn. Hơn các review Google Map giúp tạo được ưu thế tốt so với các đối thủ kinh doanh của bạn.

Tại sao các đánh giá 5 sao lại quan trọng

Hiện nay, đa phần mọi khách hàng trước khi quyết định có nên sử dụng dịch của một đơn vị nào đó hay không chắc chắn thường khách hàng sẽ vào xem đánh giá của những khách hàng đi trước, xem họ cảm nhận thế nào về dịch vụ đã dùng.

Và chính vì vậy việc bạn có những đánh giá không tốt, hay có rất ít đánh giá trên địa chỉ google map chắc hẳn sẽ làm giảm đi phần nào sự tin tưởng của khách hàng đến địa chỉ kinh doanh của bạn.

Tại sao nên cần người thật, thiết bị thật đánh giá Google Map

Với nguyên tắc, cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất đến người dùng. Google luôn đánh giá cao những đánh giá thật của những người dùng thật trên địa chỉ map của bạn và khách hàng cũng cần điều đó. Nhưng để có những đánh giá thật và người dùng thật bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc của Google thì lúc đánh giá đó mới được tính.

Việc người dùng gõ các từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, nó sẽ gợi ra các địa điểm liên quan đến từ khóa đó. Và địa chỉ của bạn có được hiển thị ở vị trí cao hay không phụ thuộc vào số lượng đánh giá trên Google Map của bạn.

Nếu địa chỉ có thứ hạng tốt hơn đối thủ cùng nhiều đánh giá tốt về địa chỉ của bạn. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn dịch kinh doanh của bạn sẽ tăng lên. Từ đó những khách hàng tiềm năng sẽ dần tìm đến bạn.

Những đánh giá Google Map nào được Google công nhận

Để công nhận là một người dùng thật, đánh giá thực. Người đánh giá phải có một tài khoản google mail, sử dụng để đánh giá địa điểm của bạn.

Để Google Map của bạn đánh giá được tự nhiên, không vi phạm các nguyên tắc, chính sách của Google. Người dùng đánh giá, tìm kiếm những từ khóa liên quan đến địa chỉ Google Map của bạn, sau đó tìm địa chỉ map của bạn và đánh giá, review tốt cho địa chỉ của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau

 • CÔNG TY TNHH MIA AGENCY
 • Địa chỉ: 7B , Đường 22 , Phường Linh Đông , Quận Thủ Đức , TPHCM
 • SĐT: 0389.792.620
 • Email: info@tuvandichvuseo.vn – seotantam@gmail.com
 • Website: www.tuvandichvuseo.vn