Các bước học chạy quảng cáo Facebook 2019 hiệu quả vừa cập nhật - Dịch vụ seo

Các bước học chạy quảng cáo Facebook 2019 hiệu quả vừa cập nhật

Học chạy quảng cáo Facebook 2019 không hề đơn giản, nhất là người vừa tiếp cận với phương pháp quảng cáo này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tổng quát giúp bạn đọc hiểu hơn về các bước học chạy quảng cáo Facebook 2019 hiệu quả. Hãy tham khảo để áp dụng khi có nhu cầu.

XEM THÊM:

Muốn học chạy quảng cáo Facebook 2019 cần chuẩn bị những gì?

Xác định ngân sách dành cho quảng cáo Facebook

Ngân sách dùng để thực hiện dịch vụ quảng cáo facebook cũng là 1 phần chi phí trong công việc kinh doanh mà bạn nên biết. Hay có thể hiểu cách khác đây chính là chi phí Marketing.

Chúng ta vẫn thường tính theo công thức:

 • Lợi nhuận = Doanh thu – Chi phí

Vậy điểm mấu chốt quan trọng khi học chạy quảng cáo Facebook chính là bạn cần phải àm sao để sau khi trừ chi phí chạy quảng cáo Facebook, bạn vẫn có lời. Nếu lỗ thì nên xem xét lại.

Làm thẻ thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn chọn hình thức học quảng cáo Facebook online hay offline thì ở hình thức nào bạn cũng cần phải chuẩn bị thẻ thanh toán để trả tiền quảng cáo Facebook. Bạn có thể chọn một trong những ngân hàng sau: Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook và Fanpage Facebook

Lúc này bạn cần khởi tạo 3 phần:

 • Tài khoản Facebook Business.
 • Tài khoản quảng cáo Facebook. Một tài khoản Business tạo được 5 tài khoản quảng cáo.
 • Fanpage Facebook. Hay còn gọi là Trang Facebook. Bạn bắt buộc phải có trang này thì mới chạy quảng cáo được.

Kiến thức xây dựng nội dung Fanpage

Nội dung Fanpage là vô cùng quan trọng trong chiến dịch chạy Facebook, vì vậy, khi học bạn cần lưu ý. Nội dung cần được xây dựng dựa trên kiến thức về sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn quảng cáo. Nghĩa là bạn sẽ vận dụng những thủ thuật hay ho hay một số mẹo vặt để giúp ích cho khách hàng. Khi đã cảm thấy tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ chốt được đơn hàng.

Những sai lầm cần tránh khi học chạy quảng cáo Facebook 2019

Khi học chạy quảng cáo Facebook, tư duy, kiến thức là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu tư duy sai, quảng cáo sẽ không hiệu quả. Và những sai lầm thường gặp dưới đây bạn nên tránh:

 1. Không nên nghĩ chạy quảng cáo là có đơn hàng ngày, mà đây chỉ là hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng. Còn việc chốt sale còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.
 2. Target bước là quan trọng nhất khi quảng cáo Facebook để tìm kiếm khách hàng
 3. Không nên tắt bật quảng cáo liên tục, sẽ làm giảm hiệu quả
 4. Không nên nhắc nhở khách mua hàng

MiA Agency tư vấn cách học chạy quảng cáo Facebook 2019 hiệu quả

Để học chạy quảng cáo Facebook 2019 và ứng dụng hiệu quả, bạn cần nắm chó mình những kiến thức cơ bản để áp dụng. Và bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tham khảo nhanh nhất.

Ngoài ra, MiA Agency còn là công ty dịch vụ seo chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, mức phí thấp. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ khác như: quảng cáo ADW, dịch vụ viết bài và thiết kế web,.. để đáp ứng nhu cầu khách hàng.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
 • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)