Một số chính sách chạy quảng cáo Facebook mới nhất bạn nên biết - Dịch vụ seo

Một số chính sách chạy quảng cáo Facebook mới nhất bạn nên biết

Một số chính sách chạy quảng cáo Facebook mới nhất bạn nên biết để áp dụng khi có nhu cầu. Bạn bắt buộc phải biết đến những chính sách này để dễ dàng thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo facebook mà không gặp phải tình trạng tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách mà Facebook đề ra.

XEM THÊM:

  • Cách chạy quảng cáo remarketing facebook
  • Cách chạy quảng cáo facebook tối ưu
  • Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Chính sách chạy quảng cáo Facebook: Hình ảnh Before – After,  18+

Sử dụng hình ảnh kiểu Before và After trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, spa… thường với mục đích để so sánh và khẳng định hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. Tuy nhiên Facebook lại cấm những hình ảnh này với lý do đả kích vào vấn đề cá nhân, bôi nhọ danh dự. Vẫn có tài khoản quảng cáo chạy được dưới hình thức này những sau vài lần sẽ bị cấm ngay.

Ngoài ra, Facebook cũng không cho phép bạn chạy quảng cáo với nội dung chứa những hình ảnh hay video mang tính chất đồi truỵ, hình ảnh 18+. Không riêng Facebook mà hầu như tất cả các hình thức quả cáo đều cấm điều này. Nếu bạn chỉ đăng bài viết lên Fanpage bình thường thì không sao nhưng nếu dùng để chạy quảng cáo thì tốt nhất nên thận trọng để tránh bị khóa tài khoản.

Chính sách chạy quảng cáo Facebook: Hình ảnh vi phạm bản quyền

Nếu bạn chạy quảng cáo với nội dung, hình ảnh hay video có liên quan đến những thương hiệu nổi tiếng lớn, chắc chắn Facebook sẽ không cho phép. Hình thức quảng cáo này được cho là đã vi phạm bản quyền. Bạn vẫn có thể chạy nhưng chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị Facebook khoá ngay sau khi bị phát hiện.

Chính sách chạy quảng cáo Facebook: Nội dung chứa từ ngữ phản cảm

Facebook cho rằng bạn vi phạm chính sách nếu nội dung quảng cáo của bạn có chứa những từ ngữ được cho là phản cảm. Phần này tương đối rộng khi chúng ta không thể biết đâu là từ được Facebook mặc định phản cảm và chặn quảng cáo, chỉ khi bạn gặp thì mới phát hiện được. 

Hình ảnh có chứa súng đạn

Hình ảnh cũng được Facebook quản lý rất gắt đối với nội dung quảng cáo. Facebook sẽ không cho phép bạn được chạy quảng cáo với những hình ảnh chứa súng đạn, hoặc có yếu tố bạo lực như máu me,….Chính vì vậy, người dùng cần lưu ý các vấn đề trên để tránh bị chặn tài khoản vô lý.

Trên đây là những thông tin chúng tôi vừa cung cấp về chính sách chạy quảng cáo Facebook, hy vọng có thể giúp bạn ứng dụng hiệu quả nếu có nhu cầu. Hoặc bạn muốn tìm một địa chỉ để thuê dịch vụ quảng cáo facebook Ads, vui lòng liên hệ MiA Agency. Chúng tôi là công ty dịch vụ seo tphcm có đội ngũ nhân quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc hiệu quả cùng mức phí hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)