Tìm hiểu ngân sách chạy quảng cáo Facebook tốn bao nhiêu tiền? - Dịch vụ seo

Tìm hiểu ngân sách chạy quảng cáo Facebook tốn bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu ngân sách chạy quảng cáo facebook tốn bao nhiêu tiền? Bài viết bên dưới của chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về khoản ngân sách chạy quảng cáo facebook tphcm và chạy quảng cáo tốn bao nhiều tiền để giải đáp hầu hết thắc mắc của bạn đọc khi chi mới tiếp cận hình thức quảng cáo này.

XEM THÊM:

  • Chạy quảng cáo facebook có mất tiền không
  • Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu
  • Chạy quảng cáo facebook chi phí thấp

Giới thiệu tổng quan về khoản ngân sách chạy quảng cáo facebook

Ngân sách được hiểu là số tiền bạn phải bỏ ra với mục đích chi tiêu vào việc hiển thị quảng cáo trên Facebook. Mặt khác, ngân sách cũng chính là một công cụ để bạn có thể dễ dàng kiểm soát và quan lý mức chi phí trong quá trình chạy quảng cáo. Công cụ này giúp kiểm soát tổng chi tiêu của cả chiến dịch quảng cáo hiển thị trên mỗi kết quả.

Bạn có thể thiết lập ngân sách của mình ở cấp độ chiến dịch hoặc cấp độ nhóm quảng cáo. Dù bạn chọn cấp đọ nào thì vấn sẽ có 2 loại ngân sách gồm:

  1. Ngân sách hàng ngày: Đây là khoản tiền trung bình chi tiêu mỗi ngày cho một nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch.
  2. Ngân sách trọn đời: Còn đây là khoản phí bạn sẵn lòng chi tiêu trong toàn bộ thời gian chạy nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch của mình.

Cách thức phân phối chạy quảng cáo facebook tốn bao nhiêu tiền?

Bạn nên biết rằng quảng cáo trên Facebook phù hợp với mọi ngân sách. Chính vì vậy, chi tiêu và đặt ngân sách đều phụ thuộc vào bạn. Khoản chi phí cao hay thấp sẽ đánh giá được hiệu quả và khả năng tiếp cận cho quảng cáo mà bạn đặt. Nếu bạn tự mình chạy quảng cáo nghĩa là bạn có quyền muốn trả bao nhiêu cho một quảng cáo và có thể điều chỉnh hoặc dừng bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads từ bên ngoài thì bạn phải trả thêm khoản phí quản lý cho đơn vị mà bạn thuê. Lúc này bạn vẫn là người nắm quyền kiểm soát quảng cáo cũng như mức chi phí bỏ ra theo quyết định của mình. Như vậy, có thể thấy chạy quảng cáo facebook tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bạn.

MiA Agency tư vấn chạy quảng cáo Facebook Ads tốn bao nhiêu tiền?

Như vậy, với những thông tin từ bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu về ngân sách quảng cáo Facebook và chạy quảng cáo tốn bao nhiêu tiền để áp dụng khi có nhu cầu.

Hoặc nếu muốn thuê dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, MiA Agency chính là địa chỉ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi không những có dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, mức phí thấp mà còn có một số dịch vụ khác như: dịch vụ seo giá rẻ, quảng cáo ADW, dịch vụ viết bài, thiết kế Web…đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)