5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook hữu ích mang lại hiệu quả cao - Dịch vụ seo

5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook hữu ích mang lại hiệu quả cao

Công ty dịch vụ seo MiA Agency chia sẻ 5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook hữu ích mang lại hiệu quả cao giúp bạn kiếm được khách hàng. Bài viết dưới đây bao gồm những thông tin hữu dụng mà bất kỳ ai đang chạy hoặc quan tâm đến lĩnh vực chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm. Tham khảo ngay nhé!

XEM THÊM:

5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook hữu ích mang lại hiệu quả cao

Nhắm đối tượng khách hàng chuẩn

Trong bán hàng có một quy tắc bạn nên nhớ chính là hãy bán những gì khách hàng cần. Tuy nhiên, để biết khách hàng cần gì và muốn gì không phải là điều đơn giản. Bạn cần dựa vào những tiêu chí sau: Độ tuổi, Customer Insights, hành vi, tương tác, nội dung ưa thích… để tiếp cận được nhiều đối tượng có hành vi tương tác gần nhất với sản phẩm bạn đang bán nhằm tìm kiếm khách hàng.

Nội dung chạy quảng cáo tốt

Nội dung Content tốt quyết định một phần vô cùng quan trọng đến hiệu quả quảng cáo. Bạn phải đảm bảo nội dung hoặc hình ảnh có trong bài quảng cáo đó phải là duy nhất, không trùng lặp và nhất định phải đánh vào tâm lý, cảm xúc người xem để thu hút khách hàng.

Thường xuyên theo dõi quảng cáo

Hãy đảm bảo rằng cứ trung bình một tiếng bạn nên xem Report Facebook Ads 1 lần để phân tích và đánh giá các chỉ số một cách cụ thể nhất xem quảng cáo có hiệu quả không.

Không sử dụng thủ thuật và hành vi sai phạm

Vì quảng cáo bằng những thủ thuật hay hành vi sai phạm có thể giúp bạn thấy được lợi nhuận trước mắt, tuy nhiên về sau bạn sẽ nhận hậu quả do chính Facebook có những điều khoản rất rõ ràng. 

Thử thật nhiều mẫu quảng cáo

Bạn không nên dồn tiền vào duy nhất một mẫu quảng cáo mà tốt nhất nên thử nhiều mẫu khác nhau để so sánh và kiểm tra. Bạn nên áp dụng chạy từ ngân sách nhỏ đến lớn để có thể tối ưu một cách hiệu quả.

Đó là 5 bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo một cách hiệu quả như mong đợi. Hãy áp dụng ngay nhé!

MiA Agency chia sẻ 5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Để thành công trong chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, bạn không chỉ tìm hiểu nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ này mà những bí kíp giúp quảng cáo hiệu quả rất đáng được quan tâm. Hiểu được mong muốn của khách hàng, MiA Agency  vừa chia sẻ 5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads với mong muốn mang lại những thông tin bổ ích cho những ai đang thực hiện mẫu quảng cáo này.

Đặc biệt, nếu bạn muốn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, MiA Agency sẵn lòng mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ quản lý kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm mang lại hiệu quả tốt nhất trong từng quảng cáo. Ngoài ra, để giúp khách hàng có nhiều tham khảo về các dịch vụ khác, chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ viết bài, thiết kế web chuẩn seo…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)