Hướng dẫn cách viết 1 bài viết chuẩn seo qua 5 bước cực đơn giản - Dịch vụ seo

Hướng dẫn cách viết 1 bài viết chuẩn seo qua 5 bước cực đơn giản

Hướng dẫn cách viết 1 bài viết chuẩn seo qua 5 bước cực đơn giản. Mia Agency cung cấp các dịch vụ seo tphcm chất lượng và uy tín bao gồm seo từ khóa, seo theo tháng, seo tổng thể… Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cách viết bài viết chuẩn seo có khó không? Phải thực hiện qua những bước như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Xem thêm:

Hướng dẫn viết bài chuẩn seo theo 5 bước cực kỳ dễ dàng, đơn giản

Bước 1: Tìm kiếm các từ khóa mà mình cần seo cho web, sau đó, dựa vào những từ khóa này để lên ý tưởng cho các bài viết của mình. 

Bước 2: Lựa chọn một cái tên thật hay, cuốn hút, ngắn gọn nhưng mô tả được nội dung bài viết hướng đến. Từ khóa mà bạn chọn cho bài viết này cần có trong tiêu đề bài viết nhé!

Bước 3: Cần có một dàn ý rõ ràng cho bài viết để bài viết đảm bảo trình bày đủ các ý chính mà không bị quá lê thê, dài dòng hoặc lạc đề một cách không cần thiết.

hướng dẫn viết bài chuẩn seo, hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo, cách viết bài chuẩn seo, cách viết bài viết chuẩn seo, cách viết 1 bài viết chuẩn seo

Bước 4: Viết bài thô dựa trên dàn ý mà bạn đã lập ra ở bước 3. Hãy lưu ý đến các từ ngữ, câu văn, sao cho thật mượt mà, lôi cuốn người đọc.

Bước 5: Thực hiện chuẩn seo cho bài viết:

  • Bổ sung khoảng 1 – 2 câu có chứa từ khóa để làm lời dẫn cho bài viết ở đoạn đầu
  • Chèn từ khóa cho bài viết một cách hợp lý với khoảng 4 – 5 lần được lặp lại trong bài
  • In đậm các ý chính là tiêu đề con của bài viết để giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin mà họ muốn tham khảo trong bài
  • Thêm hình ảnh để bài viết sinh động, đẹp mắt hơn

Một số lưu ý để thực hiện cách viết 1 bài viết chuẩn seo tốt hơn

Lưu ý quan trọng nhất là bạn cần phải kiểm tra lại bài viết sau khi hoàn tất để đảm bảo không sai chính tả, câu văn không lủng củng, lặp từ và có đầy đủ các yếu tố chuẩn seo. Dù từ khóa là phần quan trọng nhưng bạn cũng không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa mà hãy chèn nó một cách thật khéo léo.

Bên cạnh đó, nội dung bạn truyền tải cần phải thật hữu ích và cung cấp các thông tin giải đáp được vấn đề mà khách hàng đang tìm kiếm, có như vậy họ mới có thể lấy được lòng tin của khách hàng. Hãy đặt tâm huyết của mình vào từng bài viết để nâng cao chất lượng bài viết.

Mia Agency hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cực hay và đơn giản

Với 5 bước viết bài chuẩn seo ở trên hy vọng rằng bạn đã có thể áp dụng nhanh chóng, hiệu quả cho mình. Hãy tạo nên sự khác biệt cho bài viết để gây ấn tượng mạnh mẽ hơn so với các đối thủ của mình, chúc bạn thành công và website lên top dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ từ một dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp thì đừng quên liên hệ với Mia Agency. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu với những dịch vụ như thiết kế web chuẩn seo, seo tổng thể, Quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo ADW…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)