Cần lưu ý gì để viết bài chuẩn seo Google và nhanh chóng lên top? - Dịch vụ seo

Cần lưu ý gì để viết bài chuẩn seo Google và nhanh chóng lên top?

Cần lưu ý gì để viết bài chuẩn seo Google và nhanh chóng lên top? Mia Agency là công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại TPHCM với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Có một công thức riêng cho việc viết bài chuẩn seo Google để trang web của bạn dễ dàng lên top hơn và bên cạnh việc áp dụng công thức thì bạn đừng quên sáng tạo thêm trong nội dung để tạo nét khác biệt cho mình.

Xem thêm:

Viết bài chuẩn seo Google để nhanh lên top có dễ dàng hay không?

Thực tế cho thấy rằng không quá khó để bạn có được một bài viết đạt tiêu chuẩn seo của Google, tuy nhiên, muốn trụ vững trên top và bán được sản phẩm thì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng viết lách, biến hóa tinh tế, biết áp dụng và sáng tạo dựa trên các tiêu chuẩn đã đề ra.

viết bài chuẩn seo google

Lời khuyên là bạn nên học hỏi cả về những kỹ năng công nghệ thông tin và viết lách để tạo ra được những bài viết chuẩn sao hoàn mĩ, mang đến giá trị cho người đọc, quan trọng hơn cả là thu hút nhiều người tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng bá trên website.

Cách thức viết bài chuẩn seo Google siêu hay từ A-Z bạn nên biết 

Phần tiêu đề: Bạn nên giật tít với từ khóa chùm (từ khóa chứa toàn bộ ký tự của một nhóm từ khóa), có thể ưu tiên từ khóa đứng đầu tiêu đề sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. 

Phần Meta Description: Ở phần mô tả thì từ khóa nên được xuất hiện từ 1 – 3 lần, lưu ý là bạn hãy đưa từ khóa vào một cách khéo léo với nội dung thể hiện được lợi ích của sản phẩm hay nội dung chính trong bài viết. Độ dài của phần mô tả ở vào khoảng 155 ký tự.

Phần mở bài: Nên có chứa từ khóa chùm trong 150 ký tự đầu tiên của đoạn mở bài và tóm tắt được khái quát các thông tin mà bài viết sẽ cung cấp cho người đọc. 

Phần thân bài: Nên có các H2 chứa các từ khóa với nội dung xoay quanh chủ đề chính. Chia đoạn hợp lý cho dễ nhìn và dễ đọc, trau chuốt văn phong và chính tả, chọn lọc các thông tin hữu ích.

Phần kết bài: Nhắc lại một lần nữa về nội dung của bài, đưa ra lời khuyên, lời kết hoặc kêu gọi hành độc và lưu ý là trong 150 ký tự cuối của đoạn này nên chèn thêm từ khóa chùm nhé!

Mia Agency chia sẻ cách thức viết bài chuẩn seo Google dễ dàng

Đừng quên sự sáng tạo, mới mẻ trong nội dung bài viết để tránh trùng lặp và khiến người đọc cảm thấy ấn tượng hơn với bài viết của bạn. Rõ ràng, viết bài chuẩn seo Google không khó nhưng quan trọng là lối văn và cách thể hiện nội dung bài viết của mỗi người.

Bên cạnh đó, Mia Agency hiện đang có dịch vụ viết content chuẩn seo có thể hỗ trợ tốt nhất cho website của bạn cả về chất lượng nội dung, hình ảnh và đạt top Google. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ khác như seo tổng thể, seo theo tháng, thiết kế web chuẩn seo, Quảng cáo ADW…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)