Cấu trúc của một bài viết chuẩn seo hoàn hảo gồm những phần nào? - Dịch vụ seo

Cấu trúc của một bài viết chuẩn seo hoàn hảo gồm những phần nào?

Cấu trúc của một bài viết chuẩn seo hoàn hảo gồm những phần nào? Công ty dịch vụ seo Mia Agency luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất và mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Nắm được cấu trúc của 1 bài viết chuẩn seo sẽ giúp bạn sở hữu những bài viết tối ưu, không chỉ nhận được sự yêu thích của người đọc mà còn được Google đánh giá cao, thăng hạng bền vững trên top Google.

Xem thêm:

Tại sao cần phải biết cấu trúc của 1 bài viết chuẩn seo hoàn hảo?

Nếu bạn đang có kế hoạch bán hàng online và muốn đầu tư một website với nội dung chất lượng để thu hút người mua hàng thì việc biết và áp dụng đúng các cấu trúc của một bài viết chuẩn seo là yếu tố quan trọng. Đây là cách thức không quá khó để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tìm năng hơn khi họ đang có nhu cầu về một sản phẩm nào đó và tìm kiếm nó trên Google.

cấu trúc của 1 bài viết chuẩn seo, cấu trúc một bài viết chuẩn seo, cấu trúc 1 bài viết chuẩn seo

Thực tế cho thấy để có được một bài viết chuẩn seo thì bạn chỉ cần tuân thủ một số quy tắc và đảm bảo phần nội dung có giá trị là đã có thể nâng cao chất lượng cho website bán hàng của mình. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về cấu trúc của 1 bài viết chuẩn seo.

Tìm hiểu cụ thể về cấu trúc một bài viết chuẩn seo chất lượng

Tiêu đề/Title của bài viết 

Để nâng cao khả năng khách hàng click vào website của bạn trước rất nhiều bài viết khác có cùng chủ đề trên Google, mạng xã hội… thì bạn nên đặt tiêu đề bài viết sao cho thực sự thu hút, không quá dài dòng nhưng vẫn đảm bảo khái quát được đúng nội dung của toàn bài. Lưu ý là tiêu đề của bài viết cần có chứa từ khóa nhé!

Phần mô tả/giới thiệu

Đây là dòng đầu tiên trong bài viết, nó cũng mang ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định khách hàng có tiếp tục theo dõi bài viết của bạn không. Ở phần này bạn cũng nên khéo léo chèn từ khóa vào và đảm bảo sự thu hút, ấn tượng trong từng câu chữ.

Phần nội dung chính của bài viết

Ở phần nội dung chính, bạn cần chú trọng vào 3 yếu tố giúp bài viết của bạn hữu ích và nhận được sự yêu thích của người đọc đó là:

  • Giải quyết tốt vấn đề được đưa ra
  • Cung cấp các thông tin giá trị
  • Mang tính chất giải trí

Cùng với đó là độ dài bài viết nên ở trong khoảng tối thiểu là 300 từ và tối đa là đến 3000 từ, không nên ngắn quá hay dài quá mà bạn cần cân chỉnh các thông tin mình muốn đưa vào cho phù hợp.

Lưu ý về tiêu đề phụ và dùng in đậm

Những ý chính trong bài được in đậm là thông tin mọi người thường xem lướt qua trước rồi mới đọc chi tiết hơn khi cảm thấy có nhu cầu. Chính vì thế các tiêu đề phụ hay những ý được nhấn mạnh, in đậm bạn nên sử dụng một cách tối ưu để giúp bài viết của mình thân thiện với người dùng hơn.

Thêm các hình ảnh/video cho bài viết

Một bài viết có các hình ảnh đẹp hoặc website có các video thú vị sẽ khiến người đọc cảm thấy thích thú hơn, do đó, bạn đừng quên trau chuốt thêm cho phần hình ảnh trong bài viết của mình.

Đừng quên kêu gọi hành động ở cuối bài

Với những bài viết bán hàng thì bạn kêu gọi gửi tin nhắn, liên hệ hotline để đặt hàng; với những bài tin tức thì bạn cần kêu gọi like, comment, share… để tăng khả năng tương tác với người đọc; điều này sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ trong việc quảng bá website của bạn.

Mia Agency giới thiệu về cấu trúc 1 bài viết chuẩn seo hoàn hảo

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những phần cần phải có để tạo nên một bài viết chuẩn seo hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo và ứng dụng ngay cho website của mình. Hãy lựa chọn những chủ đề thật hấp dẫn, được nhiều người quan tâm để tạo sức hút hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiểm địa chỉ cung cấp dịch vụ viết bài seo uy tín, chuyên nghiệp thì Mia Agency chính là lựa chọn cực kỳ tốt dành cho bạn. Chúng tôi còn nhận thiết kế web chuẩn seo, chạy quảng cáo Facebook, seo từ khóa, seo theo tháng, seo tổng thể…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)