Tìm hiểu chi tiết về 6 bước viết bài chuẩn seo dễ thực hiện nhất - Dịch vụ seo

Tìm hiểu chi tiết về 6 bước viết bài chuẩn seo dễ thực hiện nhất

Tìm hiểu chi tiết về 6 bước viết bài chuẩn seo dễ thực hiện nhất. Mia Agency đảm bảo cung cấp các dịch vụ seo tphcm chất lượng, giá rẻ, tư vấn tận tình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 6 bước viết bài chuẩn seo mà bạn có thể áp dụng được ngay để có những bài viết chất lượng, được Google đánh giá tốt trên website của mình, đồng thời cũng thu hút được nhiều người đọc hơn.

Xem thêm:

Tại sao chúng ta cần phải nắm được 6 bước viết bài chuẩn seo?

Từ những bước viết bài chuẩn seo cơ bản, chúng ta có thể khai thác và tạo nên những bài viết có tốt nhất cho trang web, đây là một trong những yếu tố góp phần đưa web của bạn nhanh chóng thăng hạng trên Google, nhiều người tìm kiếm từ khóa sẽ tiếp cận được với trang web của bạn một cách dễ dàng.

6 bước viết bài chuẩn seo

Một bài viết chuẩn seo cần đảm bảo được sự tự nhiên, mượt mà trong câu chữ, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa, từ khóa quan trọng cần được xuất hiện ở đoạn đầu của bài viết, có trong thẻ Heading, xuất hiện 2 lần ở thân bài và xuất hiện 1 lần ở cuối bài… Bạn cần đảm bảo những yếu tố chính nếu như muốn có được bài viết seo hoàn chỉnh nhất.

Chi tiết về 6 bước viết bài chuẩn seo mà ta có thể áp dụng ngay

Bước 1: Lựa chọn chủ đề cho bài viết, chủ đề của bài viết không chỉ hay, hấp dẫn, là vấn đề được nhiều người quan tâm mà nó còn cần phải liên quan đến website của bạn.

Bước 2: Nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa. Ở bước này bạn có thể sử dụng Google Trends để tìm kiếm các từ khóa được nhiều người quan tâm theo chủ đề mà bạn đã lựa chọn. Hãy phân tích, xem xét kỹ lưỡng về tần suất được tìm kiếm của các từ khóa và đặc biệt quan tâm đến các cụm từ khóa dài hơn là những từ khóa ngắn.

Bước 3: Xây dựng cấu trúc cho bài viết đảm bảo được các yếu tố về số lần xuất hiện của từ khóa chính, số lượng ký tự của bài viết, tối ưu hóa hình ảnh, nâng cao chất lượng nội dung, vận dụng các thẻ Heading và chèn thêm các liên kết…

Bước 4: Trau chuốt nội dung thật tốt với câu từ mượt mà, không sót chính tả, cung cấp các thông tin hữu ích cho người đọc xoay quanh từ khóa chính của bài viết.

Bước 5: Viết tiêu đề thật hấp dẫn và tối ưu cho seo. Rõ ràng với một tiêu đề thu hút thì người đọc sẽ cảm thấy hứng thú với bài viết của bạn hơn rất nhiều. Chính vì thế, đừng xem nhẹ tầm quan trọng của bước thứ 5 này.

Bước 6: Đảm bảo về việc các từ khóa được chèn vào thật tối ưu trong bài viết, theo đó, bên cạnh từ khóa chính thì bạn có thể xen kẽ nhiều tự khóa phụ để tạo sự mới mẻ, tránh lặp từ khóa quá nhiều trong bài viết.

Mia Agency chia sẻ về 6 bước viết bài chuẩn seo dễ thực hiện nhất

Trên đây là 6 bước cơ bản để thực hiện 1 bài viết chuẩn seo, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn có được bài viết đạt tiêu chuẩn cho mình. Nên tạo sự khác biệt, cuốn hút trong nội dung bài viết, có như vậy mới gia tăng mức độ hấp dẫn và tạo dấu ấn riêng cho website của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần hỗ trợ từ một dịch vụ viết bài content seo web chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Mia Agency. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng với các dịch vụ seo tphcm giá tốt, dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)