Cách viết bài chuẩn seo trên Facebook cực hay mà ai cũng nên biết - Dịch vụ seo

Cách viết bài chuẩn seo trên Facebook cực hay mà ai cũng nên biết

Cách viết bài chuẩn seo trên Facebook cực hay mà ai cũng nên biết. Mia Agency cung cấp dịch vụ seo giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được các chi phí tối ưu và hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích trong việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Seo Facebook chính xác là seo Fanpage Facebook có thể mang đến những giá trị tuyệt vời cho việc bán hàng của bạn, trong đó viết bài chuẩn seo Facebook thế nào cho hấp dẫn, thu hút là điều cực kỳ quan trọng mà bạn nên quan tâm đến.

Xem thêm:

Viết bài chuẩn seo Facebook đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Bên cạnh việc biết và thực hiện các thủ thuật để seo Fanpage Facebook lên top thì bạn cũng cần chú ý trau chuốt nội dung bài viết trên Fanpage của mình để đảm bảo khách hàng cảm thấy hứng thú, thuyết phục khi đọc và quyết định chọn mua sản phẩm của bạn.

viết bài chuẩn seo facebook, cách viết bài chuẩn seo trên facebook

Các bài viết trên Fanpage Facebook thường chủ yếu hướng đến việc giới thiệu các sản phẩm, chính vì thế, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng thế mạnh của những mặt hàng mà mình đang bán, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích người xem mua hàng.

Cách viết bài chuẩn seo trên Facebook hay mà bạn không nên bỏ qua

Trước hết, bạn cần liệt kê các thông tin quan trọng về sản phẩm mà bạn muốn gửi đến khách hàng bao gồm thời hạn khuyến mãi của sản phẩm/dịch vụ, mô tả sản phẩm/dịch vụ với các ý trọng tâm nhất, giá cả sản phẩm/dịch vụ, các phương thức thanh toán – giao nhận, chính sách bảo hành và thông tin liên hệ. 

Tiếp theo, đầu tư nhiều cho phần hình ảnh, đảm bảo hình ảnh giống sản phẩm thật, đẹp, rõ nét và dung lượng ảnh không nên vượt quá 100 Kb. Bên cạnh đó, trong nội dung bài viết bạn nên sử dụng các emotion để tăng thêm sự sinh động, vui nhộn và đừng quên khuyến khích người đọc like, bình luận, share nhằm tạo sự tương tác, quảng bá bài viết tốt hơn.

Mia Agency hướng dẫn cụ thể cách viết bài chuẩn seo trên Facebook

Để viết bài chuẩn seo trên Facebook không hề khó, điểm mấu chốt là chúng ta cần đánh trúng tâm lý khách hàng và nêu bật được những giá trị mà sản phẩm của bạn sẽ mang đến cho khách hàng. Bạn có thể nghiên cứu thêm các bài viết của đối thủ để có được những kinh nghiệm tốt hơn cho mình.

Mia Agency có dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage sẽ giúp hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí hợp lý cho tất cả các dịch vụ hiện có tại Mia Agency bao gồm dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ seo web, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo ADW… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)