Cần phải tối ưu hình ảnh & độ dài bài viết chuẩn seo như thế nào? - Dịch vụ seo

Cần phải tối ưu hình ảnh & độ dài bài viết chuẩn seo như thế nào?

Cần phải tối ưu hình ảnh & độ dài bài viết chuẩn seo như thế nào? Mia Agency cung cấp dịch vụ seo tphcm uy tín, giá tốt, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Để có một bài viết seo đạt chuẩn thì các yếu tố về hình ảnh cũng như độ dài bài viết rất cần được chú trọng. Vậy hình ảnh được tối ưu để chuẩn seo theo cách thức nào và độ dài bài viết chuẩn seo thế nào là phù hợp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm:

Hướng dẫn tối ưu hình ảnh bài viết chuẩn seo theo cách đơn giản

Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng tốt với độ phân giải cao, đồng thời, có kích thước phù hợp để hiển thị rõ trên nhiều thiết bị khác nhau và cũng cần phải tương thích với website của bạn. Bạn có thể tải hình ảnh trên mạng về nhưng cần phải đổi tên và không có các yếu tố đã đóng dấu bản quyền của những bên khác. 

hình ảnh bài viết chuẩn seo, độ dài bài viết chuẩn seo

Đặc biệt, bạn cần chú ý đến việc mô tả hình ảnh trong phần ALT bởi vì Google có thể đọc được hình ảnh của bạn khi bạn thêm thuộc tính ALT cho nó. Bạn cũng đừng quên phần chú thích và mô tả cho hình ảnh của mình để hoàn thiện hơn trong việc cung cấp các thông tin về hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chèn logo để tạo bản quyền riêng cho hình ảnh.

Độ dài bài viết chuẩn seo có khoảng bao nhiêu chữ là tối ưu nhất?

Đối với từng loại bài viết thì sẽ có độ dài phù hợp khác nhau, tuy nhiên về cơ bản là các bài viết chuẩn seo đều không nên quá dài hoặc quá ngắn. Nếu như quá dài thì dễ dẫn đến nội dung lan man, gây nhàm chán cho người đọc; còn ngược lại nếu bài viết quá ngắn thì không thể cung cấp đủ các thông tin mà người đọc cần. Chính vì thế, bạn nên cân đối độ dài bài viết theo gợi ý dưới đây.

Với các bài viết chuẩn seo dùng để quảng bá sản phẩm (Landing page) thì nên có độ dài từ 1000 – 2000 từ. Những bài viết giới thiệu sản phẩm thông thường thì có khoảng 500 – 700 chữ là được. Còn với các bài viết tin tức, cung cấp các thông tin hữu ích thì độ dài chuẩn nên là từ 500 – 600 từ.

Mia Agency tư vấn về tối ưu hình ảnh & độ dài bài viết chuẩn seo

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin khái quát để bạn có thể tối ưu hình ảnh bài viết chuẩn seo cũng như cân đối về độ dài một bài viết seo đạt tiêu chuẩn cho mình. Nội dung cũng là yếu tố bạn nên chú trọng để có được bài viết chuẩn seo hữu ích, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn cần sự hỗ trợ đến từ một dịch vụ viết content chuẩn seo chất lượng thì hãy liên hệ với Mia Agency. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như viết bài chuẩn seo, seo từ khóa, seo tổng thể, chạy quảng cáo Facebook, thiết kế web…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)