Chạy quảng cáo facebook theo UID, theo số điện thoại, bằng Email - Dịch vụ seo

Chạy quảng cáo facebook theo UID, theo số điện thoại, bằng Email

Chạy quảng cáo facebook theo UID, theo số điện thoại, bằng Email là 3 trong số nhiều cách chạy quảng cáo facebook được người dùng lựa chọn hiện nay. Vậy chạy quảng cáo facebook theo UID, theo số điện thoại, bằng Email là gì? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

XEM THÊM:

Tìm hiểu chi tiết khái niệm chạy quảng cáo facebook UID là gì?

Trước tiên bạn cần tìm hiểu khái niệm UID Facebook là gì thì mới có thể tiếp cận được hình thức chạy quảng cáo facebook UID. UID là viết tắt của chữ User ID. Trên mạng xã hội Facebook, mỗi tài khoản Facebook/Fanpage/Group đều có 1 UID riêng biệt, không ai trùng lặp với ai.  Điều này được hiểu tương tự như số chứng minh nhân dân của mỗi người, riêng biệt và duy nhất. Vì vậy, UID cũng là một dãy số duy nhất dành riêng cho mỗi người trên mạng xã hội.

Chạy quảng cáo facebook UID thường có 3 hướng sau:

  1. Target vào khách hàng đã like 1 Fanpage nào đó.
  2. Target vào khách hàng đã thích hoặc bình luận 1 bài viết nào đó.
  3. Target vào thành viên của 1 nhóm nào đó.

Thông thường, khách hàng sẽ chọn cho mình một nhóm hay Fanpage nào đó có chủ đề, sở thích hay dịch vụ mà họ quan tâm. Lúc này, bạn chỉ cần quét UID thành viên của nhóm đó sau đó chạy quảng cáo tới họ là được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cách tagest đúng đối tượng với chủ đề hay sản phẩm mà mình quảng cáo thì mới mong có hiệu quả cao.

Chạy quảng cáo facebook theo số điện thoại để tìm kiếm khách hàng

Chạy quảng cáo facebook tphcm theo số điện thoại chính là một cách chạy quảng cáo dựa trên thông tin khách hàng mang lại hiệu quả cao. Đây là cách bạn đã có sẵn data số điện thoại của khách hàng, từ đó bạn có thể check để tìm ra UID facebook khách hàng và chạy quảng cáo. Khi đã có được Facebook khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nghiên cứu sở thích, hành vi , nhu cầu của họ để tagest về sản phẩm hay dịch vụ của mình. 

MiA Agency hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook bằng Email

Việc dùng số điện thoại hay Email khách hàng để chạy quảng cáo không còn qua xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chạy để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết trên đây của chúng tôi chắc chắn giúp ích được bạn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ.

Ngoài ra, MiA Agency còn cung cấp rất nhiều thông tin khác để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn có dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín và hiệu quả, vui lòng liên hệ MiA Agency để được tư vấn thêm khi có nhu cầu. Đặc biệt, một số dịch vụ khác như: dịch vụ seo giá rẻquảng cáo ADW, dịch vụ viết bài, thiết kế Web…cũng có mặt tại đây để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)