Tư vấn 3 cách chạy quảng cáo Facebook Ads miễn phí không tốn tiền - Dịch vụ seo

Tư vấn 3 cách chạy quảng cáo Facebook Ads miễn phí không tốn tiền

Tư vấn 3 cách chạy quảng cáo Facebook Ads miễn phí không tốn tiền mà MiA Agency giới thiệu qua bài viết bên dưới chắc chắn sẽ giúp những ai đang làm kinh doanh trên facebook có được mẹo quảng cáo 0 đồng. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

XEM THÊM:

Chạy quảng cáo facebook 0 đồng – Quảng cáo ngay tại trang cá nhân

Nếu áp dụng cách này, bạn phả có một trang facebook cá nhân sau đó kết bạn với nhiều người và bắt đầu quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình. Bạn cần cân nhắc số lượng post đều đặn và hợp lý để tránh tình trạng làm người khác khó chịu vì mật độ đăng dày đặc, dẫn đến hiệu quả không như mong muốn.

Ưu điểm của cách này là giúp bạn có được những đơn hàng đầu tiên bởi hầu hết bạn bè trên facebook đều biết bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lại nằm ở chỗ bạn bị giới hạn về số lượng người kết bạn.

Chạy quảng cáo facebook ads free – Đăng bài trên fanpage và group

Hầu hết những trang fanpage và group lớn đều có lượng người theo dõi khủng, tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nên đây chính là cơ hội để bạn quảng cáo sản phẩm của mình. Tại đây, bạn hãy khéo léo để chia sẻ, đăng tin và lồng ghép chiến thuật giới thiệu sản phẩm để thu hút khách hàng hơn.

Ưu điểm của hình thức chạy quảng cáo facebook tphcm này thứ nhất là không tốn phí, thứ hai là fanpage và group là nơi tập trung đông người sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Tuy nhiên, các fanpage và group lớn thường không cho phép cá nhân đăng quảng cáo. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình đăng bài quảng cáo.

Chạy quảng cáo facebook miễn phí – Tự xây dựng fanpage và group

Nếu tự xây dựng fanpage và group, không những bạn sẽ không mất phí quảng cáo mà còn có thể làm chủ việc đăng bài quảng bá sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả, bạn cần tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để thiết lập fanpage hợp lý.

Với cách quảng cáo này, bạn sẽ có thể làm ăn lâu dài và xây dựng thương hiệu đi lên đáng kể. Nhưng chắc chắn bạn cần tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra để tiến hành tìm hiểu khách hàng, xây dựng page và cung cấp các nội dung hữu ích.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm được phương pháp chạy quảng cáo facebook miễn phí không tốn tiền. Tuy nhiên, các này sẽ không hiệu quả bằng việc bạn thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook từ các đơn vị uy tín.

MiA Agencycông ty dịch vụ seo tphcm với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả và mức giá thành hợp lý, chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ seo, dịch vụ viết bài, chạy quảng cáo ADW, thiết kế web… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)