Chạy bùng quảng cáo Facebook 2019 là gì? Và những hệ lụy sau đó - Dịch vụ seo

Chạy bùng quảng cáo Facebook 2019 là gì? Và những hệ lụy sau đó

Chạy bùng quảng cáo Facebook 2019 là gì? Và những hệ lụy sau đó là vấn đề mà bất cứ ai muốn thực hiện chạy dịch quảng cáo trên facebook đều muốn tìm hiểu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu sâu hơn về khái niệm này, tránh mắc phải vì rất dễ làm ảnh hướng đến trang Fanpage hoặc chiến dịch quảng cáo của bạn. 

XEM THÊM:

Tìm hiểu khái quát khái niệm chạy bùng quảng cáo facebook là gì?

Chạy bùng quảng cáo facebook được hiểu là bạn sử dụng dịch vụ của facebook nhưng lại không trả tiền cho nó. Việc bùng tiền này được thực hiện bằng cách chạy đến một ngưỡng nào đó, người chạy sẽ không trả tiền nữa. Hiện tại, có rất nhiều người thường sử dụng thẻ ảo hoặc thẻ vật lý tại các ngân hàng với đặc tính không cần phải kê khai thu nhập để chạy bùng facebook. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy bùng quảng cáo facebook thì phải chấp nhận rằng chắc chắn sẽ có những hệ lụy không mong muốn về sau.

Những hệ lụy bạn nên biết khi chạy bùng quảng cáo facebook 2019

Nếu bạn chạy bùng Facebook, chắc chắn những hệ lụy sau đây sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chiến dịch quảng cáo facebook của bạn sau này:

Các tài khoản có thể bị ngưng hoạt động hàng loạt

Nếu bạn nợ tiền Facebook, tất cả các tài khoản có liên quan của bạn có thể sẽ bị xem xét và tạm ngưng hàng loạt ngay sau đó. 

Gián tiếp làm giá thầu quảng cáo tăng cao

Nếu tình trạng chạy bùng quảng cáo Facebook diễn ra thường xuyên chắc chắn sẽ làm mất lòng tin nơi khách hàng dành cho những đơn vị nhận dịch vụ quảng cáo facebook. Chính điều này đã vô tình khiến nhiều khách hàng về sau muốn tìm được địa chỉ uy tín và tin cậy để chạy quảng cáo phải bỏ ra số tiền phí tương đối cao. 

Bị gắn cảnh bảo khi chưa thanh toán số dư

Khi chạy bùng quảng cáo Facebook nợ tiền, tài khoản của bạn sẽ bị gắn cảnh báo chưa thanh toán số dư và yêu cầu phải thanh toán số dư mới có thể tiếp tục chạy. Điều này còn làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị chạy quảng cáo, làm mất niềm tin và rất khó để kiếm khách hàng.

Chiết khấu cho khách hàng

Hình thức triết khấu cho khách hàng tùy vào ngân sách cụ thể đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi bị bùng quảng cáo Facebook thì làm sao có thể chiết khấu được. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường chú ý và quan tâm tới vấn đề chiết khấu mà không chú ý tới những hệ lụy mà nó có thể gây ra cho mình.

MiA Agency – Công ty uy tín không chạy quảng cáo facebook nợ tiền

Với những thông tin trên, bạn đọc đã có thể hiểu được những hệ lụy nghiêm trọng của việc chạy bùng quảng cáo facebook. Chính vì vậy, tốt nhất nên chọn hình thức chạy quảng cáo thông minh, mang lại hiệu quả cao.

MiA Agency là công ty dịch vụ seo uy tín và đáng tin cậy hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook mà còn rất nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ viết bài, chạy quảng cáo ADW, thiết kế web… Chúng tôi có đội ngữ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)