Chạy quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì? Vietcombank được không? - Dịch vụ seo

Chạy quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì? Vietcombank được không?

Chạy quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì? Vietcombank được không? chính là thắc mắc của nhiều người khi bắt tay vào chiến dịch quảng cáo dưới hình thức này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin mà bạn đọc thắc mắc về vấn đề dùng thẻ khi chạy Facebook. Tham khảo ngay sau đây.

XEM THÊM:

Tổng hợp cách thanh toán khi chạy quảng cáo facebook dùng thẻ gì?

Để thanh toán phí khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook tphcm, bạn phải sử dụng loại thẻ với chức năng THANH TOÁN QUỐC TẾ. 2 loại thẻ có chức năng này chính là Visa/Mastercard. Loại thẻ này khác hoàn toàn với thẻ ATM nội địa, bạn nên biết để tránh nhầm lẫn. 

Trong đó, thẻ Visa/Mastercard còn được chia làm 3 loại thẻ chạy quảng cáo Facebook bao gồm:

Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit

Debit là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào đó trước và sau đó chạy facebook với khoản tiền trong có trong thẻ. Thẻ này làm rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit

Loại thẻ này thì trái ngược hoàn toàn với Debit. Nghĩa là, ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn chạy quảng cáo, sau đó sẽ thanh toán hoàn lại tiền cho ngân hàng vào mỗi cuối tháng. Tuy nhiên, thẻ này thường được sử dụng để chạy bùng nên facebook rất khó để duyệt sử dụng.

Thẻ Visa/Mastercard Prepaid

Tương tự như Debit, loại thẻ này cũng được nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng. Thẻ Prepaid này làm cũng rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

chạy quảng cáo Facebook cần gì, lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

Thẻ ngân hàng Vietcombank có chạy quảng cáo facebook được không?

Có nhiều người vẫn thắc mắc liệu thẻ ngân hàng vietcombank có chạy quảng cáo facebook được không?  Câu trả lời là có. Vietcombank là một ngân hàng uy tín và có mức thanh toán quốc tế ổn định cao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một trong số những ngân hàng như: ACB – Á Châu Bank, Techcombank, BIDV để làm thẻ thanh toán khi chạy quảng cảo facebook đều được.

MiA Agency giải đáp thắc mắc chạy quảng cáo facebook cần thẻ gì?

Việc nên sử dụng thẻ nào để thanh toán khi chạy quảng cáo là vô cùng quan trọng. Hy vọng vowsu bài viết trên đây của chúng tôi có thể giải đáp hết thắc mắc của bạn đọc về vấn đề trên.

Ngoài ra, nếu muốn thuê dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, vui lòng liên hệ MiA Agency để được tư vấn thêm. Đây chính là địa chỉ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi không những có dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, mức phí thấp mà còn có một số dịch vụ khác như: dịch vụ seo giá rẻ, quảng cáo ADW, dịch vụ viết bài, thiết kế Web…đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)