Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ tín dụng Debit hiệu quả, ổn định - Dịch vụ seo

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ tín dụng Debit hiệu quả, ổn định

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ tín dụng Debit là một trong hai loại thẻ visa dùng chạy quảng cáo chính. Và đây là loại thẻ được chọn để sử dụng nhiều nhất bởi tính ổn định của nó. trong quá trình hỗ trợ thanh toán facebook. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về loại thẻ visa này.

XEM THÊM:

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Debit – Rất tiện lợi và đơn giản

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Debit là thẻ visa bạn phải nạp vào đó trước rồi mới thanh toán được. Hình thức này tránh được tình trạng chạy quảng cáo bùng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Loại thẻ này cực kỳ đơn giản để làm và sử dụng nên bạn không cần chứng minh thu nhập gì cả. Để đăng ký thẻ visa này, tương tự bạn cũng ra ngân hàng nào có hỗ trợ thẻ thanh toán quốc tế như: Vietcombank, Techcombank, ACB… rất nhiều ngân hàng. Đến đây bạn chỉ cần điền thông tin và xuất trình giấy chứng minh nhân dân của mình là xong.

Sau đó, bạn sẽ mất ít nhất 1 tuần để có thể sử dụng thẻ. Tuy nhiên, nếu chọn ngân hàng ACB để làm thẻ thì bạn có thể lấy luôn thẻ sau khi hoàn tất thủ tục. Lúc này bạn tiến hành nạp tiền vào là có thể chạy quảng cáo với số tiền trong thẻ.

Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Debit nên chọn ngân hàng nào?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều có liên kết với Visa, MasterCard để phát hành thẻ Debit. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng uy tín để đảm bảo chuyển tiền nhanh chóng ổn định, nhất là khi làm dịch vụ quảng cáo facebook. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong số những ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng ACB

Đây là ngân hàng được ưa chuộng nhất để làm thẻ Debit . Thủ tục làm rất đơn giản và bạn có thể nhận thẻ để sử dụng chỉ sau 1 giờ.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng uy tín và tin cậy trong dịch vụ thẻ Visa Debit. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân để làm thẻ và mất 5 ngày để nhận thẻ sau đó.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank cũng là cái tên nổi bật và được lựa chọn sử dụng nhiều trong dịch vụ thẻ Visa Debit.. Đặc biệt ở ngân hàng này, bạn có thể đăng ký làm thẻ online sau khi chụp hình chứng minh thư gởi cho họ và chờ 5 ngày để đến các chi nhánh để nhận thẻ.

Hoặc còn một số ngân hàng khác có dịch vụ làm thẻ visa Debit khác như: Sacombank,Eximbank,Viettinbank… nhưng không thông dụng bằng những ngân hàng kể trên. 

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc một số thông tin về hình thức chạy quảng cáo facebook bằng thẻ tín dụng Debit cùng các ngân hàng tín dụng. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về cách thức chạy quảng cáo này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một công ty dịch vụ seo uy tín và tin cậy thì MiA Agency chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tại đây chúng tôi không chỉ có dịch vụ chạy facebook ADW mà còn có một số dịch vụ chất lượng khác như: quảng cáo ADW, dịch vụ viết bài, thiết kế Web… Vui lòng liên hệ ngay nếu có nhu cầu.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)