Những điều nên biết về cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook - Dịch vụ seo

Những điều nên biết về cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook

Những điều nên biết về cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook. Mia Agency với các dịch vụ seo tphcm chất lượng, giá rẻ sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm/thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu. Để hiểu thêm về cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook là gì?

Remarketing Facebook có thể được tạm dịch là tiếp thị lại Facebook, đây là cách thức sẽ giúp tăng khả năng mua hàng của khách hàng thông qua việc thường xuyên xuất hiện lại trên News Feed Facebook của họ. Bạn có thể hình dung là như thế này:

Khi bạn tìm kiếm mua một sản phẩm nào đó và đã xem mẫu quảng cáo của nó nhưng không quyết định mua thì mẫu quảng cáo của sản phẩm đó sẽ thường xuyên có mặt trên News Feed của bạn để thuyết phục bạn mua hàng. Với tần suất lập đi lập lại nhiều lần như vậy thì khả năng dịch vụ hay sản phẩm nào đó rất dễ dàng đi vào tâm trí của bạn và ảnh hưởng đến quyết định thực hiện mua hàng của bạn.

cách chạy quảng cáo remarketing facebook

Theo thống kê thì chỉ có 1% khách hàng sẽ mua hàng trong lần đầu tiên thấy sản phẩm nhưng nếu bắt gặp thêm nhiều lần nữa thì xác suất mua hàng chắc chắn sẽ gia tăng. Đây chính là điều mà Remarketing Facebook thực hiện để có thể kích thích khách hàng mua sắm.

Cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook với các bước cơ bản

Bước 1: Tạo tài khoản quảng cáo Facebook và 1 trang Fanpage.

Bước 2: Tạo 1 website bằng mã nguồn WordPress

Bước 3: Dán Pixel Facebook vào website của bạn. Việc làm này nhằm mục đích theo dõi những người đã truy cập vào website của bạn

cách chạy quảng cáo remarketing facebook

Bước 4: Thực hiện tạo đối tượng tùy chỉnh, nhóm đối tượng này sẽ liên quan đến Pixel và việc đã tra cứu website của bạn

Bước 5: Tiến hành tạo quảng cáo Facebook với nhóm đối tượng tùy chỉnh vừa nêu ở trên

Mia Agency giới thiệu cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook

Chạy quảng cáo Remarketing Facebook có thể giúp tăng thêm cơ hội bán được hàng cho quảng cáo Facebook của bạn, vì thế, đừng nên bỏ qua một cách thức giúp đạt hiệu quả cao trong việc chạy quảng cáo Facebook nhé! Hy vọng rằng chúng tôi đã mang đến một số thông tin có ích cho bạn.

cách chạy quảng cáo remarketing facebook

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Facebook tphcm uy tín thì Mia Agency có thể trở thành đối tác lâu dài, uy tín dành cho bạn. Chúng tôi không chì cung cấp dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads mà còn có các dịch vụ Seo tổng thể, viết bài, thiết kế web… có thể đồng hành cùng bạn trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu của mình ngay từ những ngày đầu tiên.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)