Lý do & cách khắc phục khi chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền - Dịch vụ seo

Lý do & cách khắc phục khi chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền

Lý do & cách khắc phục khi chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền. Mia Agency chuyên cung cấp các dịch vụ seo tphcm uy tín, chất lượng như seo từ khóa, seo theo tháng, seo tổng thể… Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lý do và cách khắc phục đối với trường hợp chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền.

Xem thêm:

Nguyên nhân nào khiến cho chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền?

Chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền hoặc cắn rất ít có thể đến từ 2 nguyên nhân chính dưới đây:

  • Tài khoản có nhiều bài quảng cáo cùng 1 Target giống nhau: Việc tài khoản quảng cáo Facebook có quá nhiều bài viết có cùng 1 Target như nhau sẽ dẫn đến việc quảng cáo chi tiêu cực nhỏ. Nhiều người thường cho rằng có thể test bằng cách nhân bản thật nhiều Ads thì sẽ thấy được Ads hiệu quả nên đã thực hiện theo cách này, tuy nhiên, các bạn cần biết rằng thực tế không phải như vậy và áp dụng test theo phương thức này sẽ khiến quảng cáo Facebook của bạn không cắn tiền.

chạy quảng cáo facebook không cắn tiền

  • Facebook xét duyệt ngẫu nhiên: Facebook sẽ xét duyệt ngẫu nhiên bất cứ tài khoản nào một cách hoàn toàn tự động. Và việc này sẽ khiến mọi quảng cáo bị dừng chi tiêu dù rằng vẫn ở trong trạng thái đang hoạt động.

Cách thức khắc phục khi chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền

Căn cứ vào 2 lý do vừa nêu trên, chúng ta có thể khắc phục tình trạng chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền như sau:

  • Với trường hợp thứ nhất, chúng ta chỉ cần chia nhỏ Target khách hàng ra hoặc tắt bớt các quảng cáo bị trùng lặp là được.
  • Với trường hợp thứ hai, chúng ta nên tắt hết các Ads đang chạy bởi vì sau khi tiến hành xong quá trình xét duyệt, Facebook sẽ tăng tốc phân phối quảng cáo. Bạn có thể yên tâm rằng sau 24h xét duyệt tài khoản sẽ trở lại bình thường và bạn có thể tiếp tục chạy quảng cáo của mình.

chạy quảng cáo facebook không cắn tiền

Mia Agency chia sẻ về việc chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền

Chúng tôi vừa gửi đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả trong trường hợp chạy quảng cáo Facebook không cắn tiền. Hy vọng rằng những thông tin trên đã có thể giúp ích được nhiều cho việc chạy quảng cáo Facebook của bạn.

chạy quảng cáo facebook không cắn tiền

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo Facebook tphcm đáng tin cậy để hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này thì có thể liên hệ với Mia Agency. Chúng tôi hiện đang có các dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo ADW, dịch vụ Seo, dịch vụ viết bài, thiết kế web chuẩn seo… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)