Hẹn giờ - Chỉnh giờ chạy quảng cáo Facebook để tiết kiệm chi phí - Dịch vụ seo

Hẹn giờ – Chỉnh giờ chạy quảng cáo Facebook để tiết kiệm chi phí

Hẹn giờ – Chỉnh giờ chạy quảng cáo Facebook để tiết kiệm chi phí. Công ty dịch vụ seo Mia Agency hỗ trợ các vấn đề về seo chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín và tư vấn khách hàng nhiệt tình. Để tiết kiệm tốt chi phí trong việc quảng cáo Facebook thì hẹn giờ chạy quảng cáo Facebook là một trong số những cách làm mang đến hiệu quả cao.

Xem thêm:

Vì sao cần phải chỉnh giờ – hẹn giờ chạy quảng cáo Facebook?

Việc tùy chỉnh giờ chạy quảng cáo Facebook có thể giúp cho quảng cáo của bạn hiển thị đúng vào thời điểm mong muốn, tránh lãng phí khi chạy quảng cáo vào những khoảng thời gian không hiệu quả, chẳng hạn như ban đêm. Thực tế cho thấy có những thời điểm sẽ không mang đến hiệu quả quảng cáo tốt nhất bởi vì không tiếp cận đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.

hẹn giờ chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo facebook theo khung giờ, chỉnh giờ chạy quảng cáo facebook, múi giờ chạy quảng cáo facebook

Việc hiển thị quảng cáo theo một số khung giờ nhất định sẽ đảm bảo được việc quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, gia tăng thêm hiệu quả, ra đơn hàng tốt hơn. So với trước đây mua quảng cáo chạy toàn thời gian thì bạn phải trả phí cao hơn và cũng không đảm bảo mang đến được lượng đơn hàng thực tế nhiều thì lựa chọn chức năng hẹn giờ này rõ ràng là giải pháp hiệu quả.

Cần lưu ý gì khi chọn chạy quảng cáo Facebook theo khung giờ?

Sau đây là những điều cần lưu ý để việc lựa chọn chạy quảng cáo Facebook theo khung giờ mang đến kết quả quảng cáo tối ưu:

  • Xác định mức phí tối đa có thể chi trả tiền quảng cáo cho 1 đơn hàng
  • Cần xác định được khung giờ vàng mà đơn hàng về nhiều nhất trong ngày
  • Xem xét dựa trên đặc điểm của sản phẩm, hành vi của khách hàng và đối tượng khách hàng có phù hợp với 1 khung giờ nhất định nào hay không?

hẹn giờ chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo facebook theo khung giờ, chỉnh giờ chạy quảng cáo facebook, múi giờ chạy quảng cáo facebook

Mia Agency tư vấn thay đổi múi giờ chạy quảng cáo Facebook

Bên cạnh một số lưu ý về chức năng chạy quảng cáo Facebook theo khung giờ hiệu quả ơn trên thì bạn cũng cần lưu ý điều chỉnh múi giờ chạy quảng cáo Facebook cho phù hợp với thị trường Việt Nam hay thị trường nước ngoài. Trong trường hợp bạn hướng tới đối tượng khách hàng khác múi giờ với nước ta thì nên chọn múi giờ cho thích hợp nhé!

hẹn giờ chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo facebook theo khung giờ, chỉnh giờ chạy quảng cáo facebook, múi giờ chạy quảng cáo facebook

Mia Agency với dịch vụ nhận chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn bất cứ thông tin gì liên quan đến lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ viết bài chuẩn seo, thiết kế web chuẩn seo, seo tổng thể, seo từ khóa… Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)