Hướng dẫn, dạy cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 từ A-Z - Dịch vụ seo

Hướng dẫn, dạy cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 từ A-Z

Hướng dẫn, dạy cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 từ A-Z. Mia Agency cung cấp dịch vụ seo giá rẻ, đảm bảo uy tín, hiệu quả, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019.

Xem thêm:

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook từ A đến Z đơn giản, dễ hiểu

Bước 1: Chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo Facebook:

 • Thẻ visa/Mastercard
 • Tạo Fanpage chất lượng
 • Tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook

Bước 2: Tạo tài khoản để bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Có 2 loại tài khoản là Tài khoản Facebook cá nhân và Tài khoản Facebook Business (dành cho các doanh nghiệp, tổ chức). Tùy vào từng trường hợp và mục đích sử dụng mà bạn tạo tài khoản cho phù hợp.

hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a đến z, cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019, dạy chạy quảng cáo facebook

Bước 3: Học các kiến thức tổng quan về:

 • Tư duy đúng đắn khi quảng cáo trên Facebook
 • Tìm hiểu để nắm rõ các thuật ngữ quảng cáo trên Facebook
 • Giá cả khi quảng cáo trên Facebook, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tính toán chi phí cho việc chạy quảng cáo trên Facebook của bạn
 • Tìm hiểu để tránh những lý do khiến việc quảng cáo Facebook không hiệu quả
 • Cần trau dồi thêm các kiến thức quảng cáo trên Facebook để tránh được tình trạng lừa đảo

Bước 4: Sau khi đã có đầy đủ các kiến thức, tư duy đúng đắn, mục tiêu khách hàng, kế hoạch rõ ràng là bạn đã có thể tiến hành chạy quảng cáo trên Facebook rồi đấy!

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 mà bạn nên biết

Một số bí kíp giúp bạn có thể chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019:

 • Sử dụng Audience Insights để nghiên cứu khách hàng: Đây là một công cụ miễn phí do Facebook cung cấp có thể giúp người dùng nghiên cứu hành vi của khách hàng tiềm năng, giúp quảng cáo chính xác đến những ai đang cần sản phẩm của bạn.

hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a đến z, cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019, dạy chạy quảng cáo facebook

 • Đầu tư vào các bài viết quảng cáo trên Facebook: Bạn có thể nghiên cứu nội dung từ các đối thủ của mình và đừng quên chú trọng cho phần hình ảnh sản phẩm để thu hút khách hàng.
 • Thử nhiều hình thức quảng cáo Facebook: Hiện nay Facebook hỗ trợ khá nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau, ngày càng đa dạng hơn; vì thế, bạn có thể lựa chọn để tìm ra cách thức quảng cáo phù hợp, ấn tượng, khác biệt và thích hợp nhất với sản phẩm của mình.
 • Test nhiều nhóm quảng cáo: Đừng mong chờ vào việc chỉ với một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất là bạn đã có thật nhiều đơn hàng, bạn cần dành thời gian test và rút kinh nghiệm cho chiến dịch quảng cáo của mình để cải thiện tốt hơn.

Mia Agency giới thiệu về dạy chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, bạn đã phần nào có thể xây dựng được một chiến lược chạy quảng cáo Facebook bài bản cho mình và từ từ hoàn thiện hơn để có được thành công trong việc thu hút mọi người đặt mua sản phẩm của bạn.

hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a đến z, cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019, dạy chạy quảng cáo facebook

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm về dịch vụ quảng cáo Facebook, Mia Agency luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads, dịch vụ Seo tổng thể, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, viết bài… đảm bảo uy tín, chất lượng, tư vấn nhiệt tình giúp bạn có được cách thức quảng bá thương hiệu/sản phẩm của mình tốt nhất.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)