Chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân được hay không? - Dịch vụ seo

Chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân được hay không?

Chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân được hay không? Công ty quảng cáo Facebook tphcm Mia Agency có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, nhận chạy quảng cáo Facebook Ads với mức giá rẻ, cam kết hiệu quả cao. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân, bằng visa và nếu chạy quảng cáo Facebook không cần visa thì có được không?

Xem thêm:

Chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể chạy quảng cáo Facebook đó chính là tạo tài khoản quảng cáo. Và việc tạo tài khoản quảng cáo này sẽ thông qua tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Theo đó thì với mỗi tài khoản cá nhân bạn có thể đăng ký thêm Business Account – là một loại tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp.

chạy quảng cáo facebook bằng tài khoản cá nhân, chạy quảng cáo facebook không cần visa, chạy quảng cáo facebook bằng visa

Với tài khoàn Facebook Business này bạn có thể dùng để đăng ký chạy quảng cáo Facebook một cách hợp pháp, đơn giản và hiệu quả. Chính vì thế, không có gì quá khó khăn khi bạn muốn tạo một tài khoản để chuẩn bị cho việc đầu tư vào chạy quảng cáo Facebook của mình cả.

Chạy quảng cáo Facebook bằng visa và không cần Visa được không?

Chạy quảng cáo Facebook không cần Visa là không thể vì bạn cần phải có thẻ Visa để thanh toán cho việc chạy quảng cáo Facebook của mình, tuy nhiên, nếu bạn không thích thẻ Visa thì có thể lựa chọn sử dụng một loại thẻ có chức năng thanh toán tương tự là Mastercard. Visa/Mastercard đều là thẻ có chức năng thanh toán quốc tế, là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị để tiến hành chạy quảng cáo Facebook.

chạy quảng cáo facebook bằng tài khoản cá nhân, chạy quảng cáo facebook không cần visa, chạy quảng cáo facebook bằng visa

Có 3 loại thẻ Visa/Mastercard thích hợp nhất để dùng cho chạy quảng cáo Facebook đó là:

  • Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit
  • Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit
  • Thẻ Visa/Mastercard Prepaid

Bạn có thể tham khảo đặc điểm của từng loại để xem loại thẻ nào phù hợp với mình nhất và lựa chọn sử dụng trong thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook.

Mia Agency tư vấn chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn các thông tin về chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân – bằng visa, hy vọng rằng đã cung cấp một số điều hữu ích mà bạn đang tìm kiếm khi muốn đăng ký tài khoản chạy quảng cáo Facebook.

chạy quảng cáo facebook bằng tài khoản cá nhân, chạy quảng cáo facebook không cần visa, chạy quảng cáo facebook bằng visa

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn trong việc chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể liên hệ với Mia Agency, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ seo tphcm chất lượng mà còn nhận chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ hợp lý. Đến với Mia Agency bạn còn được tư vấn về quảng cáo Google Ads, thiết kế web chuẩn seo, quản trị nội dung web… Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)