Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng báo giá dịch vụ sms marketing - Dịch vụ seo

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng báo giá dịch vụ sms marketing

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng báo giá dịch vụ sms marketing. Mia Agency cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể với chi phí thấp và chất lượng bảo đảm có thể giúp quý khách hàng lên được chiến lược hoàn hảo nhất để quảng bá sản phẩm của mình. Marketing ngày nay đã phát triển hơn với rất nhiều dịch vụ đa dạng nhằm giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. SMS marketing là một dịch vụ marketing mới nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, vậy sms marketing là gì và chi phí cho dịch vụ này như thế nào?

Xem thêm:

Dịch vụ sms marketing là gì? Có thể mang đến những lợi ích nào?

Là một phần của Mobile marketing, sms marketing có thể được hiểu là một dịch vụ tiếp thị thông qua tin nhắn gửi đến khách hàng trên điện thoại di động. Các tin nhắn này có thể đáp ứng được mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng cáo hay chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Một số lợi ích mà sms marketing có thể mang lại đó là:

 • Dễ dàng xây dựng danh sách khách hàng
 • Cung cấp các nội dung hữu ích nhất cho khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng
 • Sàng lọc được danh sách các khách hàng mục tiêu
 • Tạo dựng thương hiệu và lòng tin đối với các khách hàng

Bảng giá dịch vụ sms marketing sẽ bao gồm có những thông tin nào?

Dịch vụ sms marketing hiện tại bao gồm Tin nhắn thương hiệu (Brandname) và Tin nhắn đầu số. Với mỗi loại tin nhắn, nhà mạng khác nhau cũng như nhà cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có sự khác biệt về giá cả. Chính vì thế, khi muốn sử dụng dịch vụ sms marketing, bạn nên tìm hiểu trước để có sự chọn lựa đơn vị cung cấp cho phù hợp nhất.

Về cơ bản, bảng giá dịch vụ sms marketing sẽ có các phần như:

 • Tên gói dịch vụ (Brand name cskh/Brandname quảng cáo/Tin nhắn đầu số)
 • Số tiền nạp vào các tài khoản (Vinafone/Mobifone/Viettel/Mạng khác)
 • Phí khởi tạo
 • Phí duy trì

Có sự tìm hiểu và so sánh mức phí giữa các nhà cung cấp dịch vụ sms khác nhau sẽ giúp bạn tìm được đối tác thích hợp với chi phí tiết kiệm, mang đến hiệu quả marketing tốt cùng nhiều lợi ích tối ưu khác.

Mia Agency chia sẻ thông tin bảng báo giá dịch vụ sms marketing

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã có thể giúp ích cho những ai đang tìm hiểu về dịch vụ sms marketing. Để thực hiện chiến lược marketing thành công, chúng ta cần có chiến lược đúng đắn và toàn diện, lường trước các rủi ro và có giải pháp khắc phục nhanh chóng.

báo giá dịch vụ sms marketing, bảng giá dịch vụ sms marketing

Nếu bạn cần đối tác uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online thì Mia Agency chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp marketing online cực kỳ hiệu quả bao gồm dịch vụ seo giá rẻ, quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo ADW… ngoài ra còn có dịch vụ viết bài, thiết kế web chuẩn seo… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
 • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)