Một số ý tưởng cực hay & sáng tạo cho marketing dịch vụ ngân hàng - Dịch vụ seo

Một số ý tưởng cực hay & sáng tạo cho marketing dịch vụ ngân hàng

Một số ý tưởng cực hay & sáng tạo cho marketing dịch vụ ngân hàng. Mia Agency cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể, phí hợp lý, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Marketing dịch vụ ngân hàng không phải là một lĩnh vực mới nhưng để đạt được hiệu quả và thành công thì luôn cần sự sáng tạo không ngừng, những ý tưởng hay có thể mang đến sự mới mẻ cũng như thu hút khách hàng và gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của marketing dịch vụ ngân hàng tại thời điểm này

Cũng như nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác, các dịch vụ ngân hàng cũng cần phải có chiến lược marketing hiệu quả để tiếp cận khách hàng tốt hơn, thu hút khách hàng cũ và giữ chân khác hàng mới. Chính vì thế, marketing dịch vụ ngân hàng cần được chú trọng và lên kế hoạch toàn diện để đạt được thành công như mong muốn.

Thực hiện marketing nên nghiên cứu về sở thích, nhu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng tốt nhất những điều mà họ cần trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, việc nghiên cứu đối thủ cũng là điều cần thiết để bạn có thể đưa ra những dịch vụ tốt hơn với nhiều ưu đãi mới hấp dẫn khách hàng.

Những ý tưởng mới & đầy sáng tạo cho marketing dịch vụ ngân hàng

  • Chú ý đến yếu tố cảm xúc: Sự phối hợp giữa 2 yếu tố tài chính và cảm xúc có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Chúng ta có thể thấy rằng khi khách hàng cảm thấy bất an, lo lắng về thu nhập của họ ở thì tương lai thì rất có khả năng họ sẽ nghĩ đến việc gửi tiết kiệm để lấy lãi. Dựa trên những vấn đề quan trọng có thể chi phối đến cảm xúc của khách hàng như học tập, kết hôn, sinh nở, về hưu… chúng ta sẽ đưa ra những dịch vụ tài chính phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

marketing dịch vụ ngân hàng

  • Các phần mềm/công cụ miễn phí: Hãy cân nhắc đến việc tung ra các phần mềm/công cụ tính toán, quản lý chi tiêu hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho khách hàng, chắc chắn nhiều người sẽ rất yêu thích ưu đãi này và quan tâm hơn đến ngân hàng của bạn.
  • Gamification marketing: Cách thức marketing này có nghĩa là áp dụng quy tắc, kỹ thuật, cách thức của các trò chơi trong game vào những hoạt động tiếp thị thực tế, tạo sự mới lạ và cuốn hút khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Mia Agency chia sẻ về một số ý tưởng marketing dịch vụ ngân hàng

Hãy đặt nhiều tâm huyết vào chiến dịch marketing của bạn, có như vậy, bạn mới hưởng được nhiều thành quả bất ngờ và đối với marketing dịch vụ ngân hàng cũng thế, chính những điều độc đáo, mới mẻ có thể làm nên sự khác biệt và trở thành dấu ấn cho thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ marketing online chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Mia Agency, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có đươc kế hoạch tốt nhất cho mình. Mia Agency hiện cũng có các dịch vụ seo giá rẻ, thiết kế web chuẩn seo, Quảng cáo Facebook Ads, viết bài chuẩn seo… đảm bảo uy tín, chi phí hợp lý.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)