Làm sao & như thế nào để viết bài chuẩn seo một cách dễ dàng hơn? - Dịch vụ seo

Làm sao & như thế nào để viết bài chuẩn seo một cách dễ dàng hơn?

Làm sao & như thế nào để viết bài chuẩn seo một cách dễ dàng hơn? Mia Agency là công ty dịch vụ seo tại TPHCM nổi bật với nhiều dịch vụ đa dạng, uy tín, chi phí hợp lý, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho mọi đối tượng khách hàng. Làm sao để viết bài chuẩn seo và làm thế nào để bài viết chuẩn seo? là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn tối ưu hóa seo cho website của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm lời giải thỏa đáng cho 2 thắc mắc trên.

Xem thêm:

Làm sao để viết bài chuẩn seo – Những yếu tố quan trọng hàng đầu?

Muốn có được một bài viết chuẩn seo thì chúng ta cần phải có sự nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không chỉ đơn giản là việc bắt tay vào viết bài. Và điều trọng yếu đầu tiên đó là xác định 1 từ hoặc 1 nhóm từ khóa seo. Mỗi bài viết của chúng ta sẽ có liên quan đến những từ khóa này và nó chính là ý tưởng để bạn triển khai, phát triển bài viết.

làm sao để viết bài chuẩn seo, làm thế nào để bài viết chuẩn seo

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định loại bài viết là bài tin tức hay bài sản phẩm – dịch vụ để có thể cân đối các thông tin gửi đến khách hàng và số lượng từ trong bài viết một cách hợp lý nhất. Tìm hiểu, chọn lọc các thông tin hữu ích để đưa vào bài viết cũng rất cần thiết, chất lượng nội dung cùng sự khác biệt cũng sẽ khiến bài viết của bạn thu hút hơn.

Làm thế nào để bài viết chuẩn seo – Những quy tắc cần tuân thủ?

Một bài viết chuẩn seo cần tuân thủ các quy tắc về:

  • Tiêu đề bài viết hay, gây ấn tượng với người đọc và có chứa từ khóa chính (có thể lồng ghép thêm các từ khóa phụ) với độ dài khoảng từ 63 – 65 ký tự
  • Phần mô tả có độ dài khoảng 150 ký tự, có chứa từ khóa và thể hiện được phần nào những điểm nổi bật nhất của bài viết
  • Triển khai nội dung bài viết với các ý chính theo các từ khóa phụ. Bạn hãy lưu ý làm nổi bật tiêu đề phụ bằng cách in đậm và đặt các thẻ H2. Một điểm khác bạn cần quan tâm nữa đó chính là mật độ từ khóa xuất hiện trong bài viết nên là từ 2% – 5% hoặc cao hơn càng tốt.

  • Hình ảnh của bài viết cần tối ưu thẻ Alt (thẻ chú thích hình ảnh) để bot Google có thể hiểu được ý nghĩa của hình ảnh
  • Tối ưu Internal Link (link nội bộ) bằng cách chèn thêm link của các bài viết có nội dung liên quan.
  • Sau khi hoàn thành xong bài viết chuẩn seo, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên các diễn đàn, mạng xã hội… để tăng thêm lượng xem và truy cập vào website của người dùng.

Mia Agency hướng dẫn làm sao & làm thế nào để bài viết chuẩn seo?

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã có thể giúp bạn giải đáp được cho 2 câu hỏi làm sao để bài viết chuẩn seo và làm như thế nào để viết bài chuẩn seo? Chúc bạn sẽ thành công trong việc thực hiện các bài viết chuẩn seo.

Mia Agency hiện có dịch vụ viết bài content chất lượng, đảm bảo đạt các tiêu chí về seo cho website, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ này. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ về Quảng cáo ADW, Quảng cáo Facebook Ads, thiết kế web chuẩn seo, seo tổng thể…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)