Đâu là những quy tắc viết bài chuẩn seo mà bạn không nên bỏ qua? - Dịch vụ seo

Đâu là những quy tắc viết bài chuẩn seo mà bạn không nên bỏ qua?

Đâu là những quy tắc viết bài chuẩn seo mà bạn không nên bỏ qua? Dịch vụ seo giá rẻ tại Mia Agency cam kết chất lượng hàng đầu, uy tín và nhiệt thành, tận tình trong mọi vấn đề hợp tác, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng để có thể cùng bạn phát triển lâu dài. Nhắm được những quy tắc viết bài chuẩn seo sẽ giúp công việc của bạn không chỉ trở nên đơn giản hơn mà còn có thể mang đến hiệu quả cực cao.

Xem thêm:

Quy tắc viết bài chuẩn seo – Có quá khó để bạn áp dụng hay không?

Nói về những quy tắc thì sẽ không có gì thực sự là khó nếu chúng ta hiểu được nó và đặt hết tâm huyết của mình để làm. Đối với những quy tắc trong viết bài chuẩn seo cũng vậy, trước tiên, bạn hãy là một người đam mê với công việc này, yêu thích sự sáng tạo của các câu chữ và quan trọng hơn là xác định được mục đích của bạn khi bắt tay vào viết bài chuẩn seo.

quy tắc viết bài chuẩn seo

Trên thực tế thì quy tắc viết bài chuẩn seo khá đơn giản nhưng việc thực hiện nó có hiệu quả hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào người viết. Đừng quên rằng chất lượng nội dụng và sự mới mẻ cũng là những điều luôn cần thiết bên cạnh các quy tắc bắt buộc phải tuân thủ.

Tìm hiểu cụ thể 5 quy tắc viết bài chuẩn seo cực hay, siêu đỉnh

Quy tắc 1: Chọn chủ đề tối ưu, hấp dẫn nhất. Hãy hướng đến những chủ đề lôi cuốn, có sức hút, được nhiều người quan tâm, tuy nhiên, nếu nó không có ý nghĩa gì liên quan đến website của bạn thì không được nhé. Lựa chọn chủ đề càng giá trị, tinh túy thì nội dung bài viết của bạn càng dễ triển khai và thu hút người đọc hơn.

Quy tắc 2: Đừng quên xác định từ khóa cho toàn bài. Hãy chú ý đến những từ khóa dài như “mua mỹ phẩm xách tay ở đâu tốt”, “mỹ phẩm xách tay có tốt không” thay vì chỉ tập trung vào kiểu từ khóa chỉ ngắn vỏn vẹn như từ “mỹ phẩm” bởi vì mọi người thường tìm kiếm theo những từ khóa dài hơn.

Quy tắc 3: Chú ý vào phần sapo (đoạn mở đầu bài viết). Phần Sapo nên có chứa từ khóa, dài từ 1,5 đến 2 dòng và được in nghiêng hoặc in đậm để làm nổi bật hơn.

Quy tắc 4: Chú ý viết nội dung chuẩn seo. Cần có dàn ý, cấu trúc rõ ràng trước khi bắt tay vào thực hiện bài viết và hãy truyền tải nội dung rõ ràng, mạch lạc với câu từ mượt mà, giọng văn thu hút.

Quy tắc 5: Đừng quên mục Highlight. Bạn hãy tạo thêm cột Highlight nhấn mạnh những ý chính cốt lõi trong nội dung của bài viết, cách làm này sẽ giúp tạo sự chú ý, gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với người đọc.

Mia Agency chia sẻ về quy tắc viết bài chuẩn seo siêu đỉnh 2019

Đừng quên áp dụng 5 quy tắc vàng mà Mia Agency vừa chia sẻ ở trên vào bài viết để tạo sức hấp dẫn hơn về nội dung cũng như đạt được các tiêu chuẩn seo tối ưu. Chúc bạn thành công và có được kết quả seo ưng ý cho mình một cách nhanh chóng, bền vững.

Mia Agency hiện đang có dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vu seo tổng thể, thiết kế web chuẩn seo, Quảng cáo ADW, Quảng cáo Facebook Ads… sẵn sàng lên một chiến lược quảng bá sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)