Dịch vụ trong marketing là gì? Đặc điểm các dịch vụ của marketing - Dịch vụ seo

Dịch vụ trong marketing là gì? Đặc điểm các dịch vụ của marketing

Dịch vụ trong marketing là gì? Đặc điểm các dịch vụ của marketing. Hãy cùng Mia Agency tìm hiểu trong bài viết sau đây. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ seo giá rẻ, chất lượng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình để lên chiến lược quảng bá thương hiệu/sản phẩm tối ưu cho quý khách hàng. Trong những năm gần đây, dịch vụ marketing, đặc biệt là dịch vụ marketing online đã trở nên phổ biến và được mọi người nhắc đến rất nhiều. Vậy dịch vụ marketing là gì và đặc điểm của loại hình này như thế nào? 

Xem thêm:

Dịch vụ marketing là gì và các đặc điểm dịch vụ marketing ra sao?

Dịch vụ marketing có thể được hiểu là quá trình nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các hình thức marketing nhằm mục đích đích giúp cho khách hàng phát triển, quảng cáo các thương hiệu hay sản phẩm của mình một cách hiệu quả, phổ biến, rộng rãi hơn. Thông qua dịch vụ marketing phù hợp, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của mình.

dịch vụ marketing là gì, dịch vụ trong marketing là gì, các dịch vụ của marketing, đặc điểm dịch vụ marketing

Các kết quả của marketing hàng hóa chính là nền tảng cơ bản để phát triển dịch vụ marketing, tuy vậy, dịch vụ marketing sẽ có các đặc điểm về dịch vụ riêng và khác biệt. Nhìn chung, đặc điểm dịch vụ marketing chủ yếu là tập trung vào nghiên cứu các đặc trưng, những yếu tố chi phối của thị trường mục tiêu; đạt được các chỉ tiêu có hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh và cân bằng được sự thay đổi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ mà tổ chức cung cấp.

Tìm hiểu các dịch vụ của marketing online phổ biến nhất hiện nay

  • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Dịch vụ này sẽ giúp đưa các từ khóa lên những thứ hạng cao trên Google để giúp gia tăng lượng truy cập vào website, giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Sms marketing: Thông qua loại hình marketing này thì các tin nhắn với nội dung giới thiệu về sản phẩm sẽ được gửi đến các đối tượng khách hàng mục tiêu – những người có nhu cầu cao đối với sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

  • Email marketing: Cũng tương tự như sms marketing, Email marketing sẽ gửi các thư điện tử quảng bá sản phẩm đến email của những khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads: Với lượng người dùng Internet và mạng xã hội cực lớn như hiện nay thì các quảng cáo trên những phương tiện này sẽ chiếm được rất nhiều ưu thế trong việc tiếp cận được các khách hàng mục tiêu với tỷ lệ mua hàng khá cao.

Mia Agency giới thiệu về khái niệm dịch vụ trong marketing là gì?

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn khái niệm cũng như các đặc điểm của dịch vụ marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm/thương hiệu đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Để được hỗ trợ các dịch vụ marketing chuyên nghiệp nhất, các bạn có thể liên hệ với Mia Agency.

Mia Agency hiện đang cung cấp dịch vụ marketing online chất lượng với chi phí hợp lý cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra chiến lược marketing phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng. 


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)