Xu hướng SEO và tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014 - Dịch vụ seo

Xu hướng SEO và tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014

 

Mỗi năm dịch vụ SEO và tiếp thị trực tuyền thay đổi nên việc thử nghiệm và dự đoán là điều quan trọng giúp chúng ta tránh bị ảnh hưởng bởi những bản cập nhật duy trì thứ hạng trang web cua mình. Nếu vị trí của bạn không được xếp hạng cao, bạn có thể thực hiện một số lời khuyên sau để có thể tăng thứ hạng của trang web của bạn.

Google Authorship sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm

 

Trong thời gian gần đây Google Authorship đã trở thành một phần quan trọng của các nội dung được xếp hạng. Google tạo ra snippet để giúp xác minh tác giả của nội dung và hiểu được cách nội dung của họ thu hút sự chú ý như thế nào. Nội dung càng tốt, Google càng xếp hạng bạn cao. Nếu bạn vẫn chưa đăng kí nó, bạn nên thực hiện điều đó càng sớm càng tốt. Nó không chỉ giúp bạn tăng cao thứ tự xếp hạng,mà nó còn giúp bạn cải thiện tỉ lệ chọn.

dich vu seo

Cập nhật Hummingbird có nghĩa là nhiều nội dung hơn = SEO tốt hơn

Các bài viết dài hơn chi tiết hơn và tốt hơn đang thu hút được nhièu sự chú ý. Vậy cấp nhât Hummingbird mới nhất của Google có nghia là các dịch vụ sẽ được thưởng nếu nột dung được chú ý nhiều hoặc tốt hoen. Nếu các bài viết dài hơn nữa bài viết chất lượng tốt sẽ nhận được chú ý nhiều hơn.Nếu bạn đăng bài viết, không cung cấp giá trị cho độc giả, bạn không cần phải lo lắng nhưng tập trung nỗ lực vào việc cung cấp nội dung tốt hơn.

 

Xây dựng liên kết trở nên nghiêm ngặt hơn

 

Xây dựng liên kết là một phần của SEO, vấn đề là nhiều người lạm dụng phương pháp này và đã ưu tiên thực hiện việc này để cho công cụ tìm kiếm. Chúng ta bắt đầu nhìn thấy những tác động từ bản cập nhật trước đó rằng, việc xây dựng liên kết sẽ có quy định rất chặt chẽ, nghiêm ngặt. Sử dụng kỹ thuật xấu như spam hoặc post các liên kết ở những nơi không liên quan sẽ bị trừng phạt. Điều tốt nhất có thể làm là thâu tóm các liên kết tự nhiên và đặt các liên kết này ở những nơi cung cấp giá trị cho đối tượng, độc giả của bạn.

seo

Quy tắc Guest Post sẽ được thay đổi

 

Guest post là cách tuyệt vời để tiếp cận với khán giả mới cũng như mạng lưới với các chủ sở hữu blog khác, nhưng có rất nhiều cách khai thác nó.. Ngoài ra, post bài đến các trang web khác có ít thẩm quyền hoặc chất lượng xấu cũng là một khía cạnh bạn nên suy nghĩ trước khi bắt đầu. Không may thay, nếu phần quan trọng của chiến lược của bạn là post nội dung ở bất cứ nơi nào có thể, bạn có thể sẽ cần có cái nhìn khác về việc thay đổi hành động.

 

Google yêu cầu trang web thân thiện với điện thoại di động

 

Vì phần lớn các hoạt động trên Internet hiện nay đều xuất phát từ các thiết bị di động, điều đó có nghĩa là các trang web thân thiện với điện thoại di động sẽ được xếp hạng cao hơn. Có một trang web đáp ứng được điều đó và tốc độ tải trang nhanh sẽ đảm bảo rằng thứ hạng của bạn sẽ được cải thiện và tăng traffic từ những người đang sử dụng các loại thiết bị.

Đây là xu hướng seo và tiếp thị trực tiếp hàng đầu của năm 2014 chúng ta hãy tham khảo và thực hiện để có thể lam việc hiệu quả hơn.

Xem thêm : Bí Quyết Để Thành Công với Facebook Marketing