Xóa field website url khỏi comment form wordpress - Dịch vụ seo

Xóa field website url khỏi comment form wordpress

Phần lớn comment spam trong wordpress là được tạo ra một cách tự động. Bạn có thể sử dụng các plugins để chặn comment spam, tuy nhiên sẽ rất khó khăn nếu để chặn người nào đó cố tình spam. Bạn thấy các vấn đề này không liên quan ư? Tại sao một số người lại gửi comment spam? Làm thế nào để xóa field website url khỏi comment form? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa field website url khỏi comment form. Tôi cũng cho bạn thấy tại sao một số người lại thường gửi comment spam.

Tại sao một số người lại gửi Comments spam.

 Đã bao giờ blog của bạn có các bình luận đến từ những blog như “wordpress theme” “Kiếm tiền trực tuyến”. Mặc định comment form trong wordpress có 3 field (name, email và website hoặc URL). Khi hiển thị các comment, wordpress tự động thêm hyperlinks vào tên người bình luận với link là địa chỉ website được điền trong comment form. Điều này khuyến khích cho blackhat SEO hoặc các blogger mới, họ không có cách nào tốt hơn là comment spam lên site của bạn.

Đó là lý do mà chúng tôi loại bỏ field website url khỏi form comment trong blog của tôi. Nội dung các comment thực sự sẽ làm tăng giá trị cho blog của bạn, những comment mang tính spam nội dung không có liên quan sẽ chỉ làm cho blog của bạn giảm giá trị mà thôi. Nếu một ai đó dừng việc comment lên blog của bạn vì không tiếp tục nhận được backlink, khi đó bạn cần phải đặt ra ra câu hỏi về mục đích thật sự của họ là gì, đó là lý do mà chúng tôi đã nếu ra ở trên.

Làm thế nào để loại bỏ field website url khỏi comment form

Việc đầu tiên là các bạn cài đặt plugin disable-hide-comment-url. Sau khi kích hoạt plugin này sẽ tự động xóa field website (hoặc Url) khỏi comment form của wordrpess.

xoa-field-website-url-khoi-comment-form-wordpress

Một số người lại chỉ muốn xóa link khỏi tên người bình luận để tên người bình luận không liên kết tới web, blog của họ. Để làm được điều này bạn cần cài đặt plugin Disable comment author links. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin này sẽ xóa bỏ link khỏi tên người bình luận trong khu vực comment. Tất cả các comment được phê duyệt vẫn hiển thị tên người bình luận nhưng không có link tới website, blog của họ. Việc này sẽ làm hạn chế những người bình luận với mục đích đặt link liên kết.

Loại bỏ field website url khỏi comment form cho Genesis child theme

Plugin này có thể không hoạt động với genesis child theme, để bỏ field website url khỏi comment form cho genesis bạn chỉ cần thêm đoạn code đơn giản sau vào file funtions.php

Nguồn Tổng hợp