Việt Nam trình diện Laptop siêu mỏng từ 3-9mm của ASUS - Dịch vụ seo

Việt Nam trình diện Laptop siêu mỏng từ 3-9mm của ASUS

Chiếc laptop siêu mỏng này có tên ZenBook™, thuộc dòng Ultrabook, được ASUS ra mắt tại TPHCM ngày 11.11.
Thân máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, trọng lượng chỉ 1,1kg (đối với ZenBook™ UX21) và 1,3kg (Zenbook™ UX31). Tính năng Instant-On giúp máy khởi động lại từ chế độ ngủ chỉ trong vòng 2 giây. ZenBook trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 (Core™ i7 và i5) cùng công nghệ âm thanh SonicMaster đồng phát triển với hãng loa danh tiếng Bang & Olufsen có hiệu suất âm thanh tốt hơn 4 lần so với thông thường.

lap-top-sieu-mong-asus

 ZenBook™ chỉ mỏng 3mm phía đầu máy và 9mm phía đuôi máy> Theo nhà sản xuất, tất cả các linh kiện từ bo mạch chủ, bộ xử lí, pin, bộ tản nhiệt đều được thiết kế nhỏ gọn và mỏng lại, thậm chí tiết giảm (bộ tản nhiệt và 20% đinh ốc vít) để tạo cho máy mỏng và gọn. Intel đã đầu tư 300 triệu USD vào Quỹ Ultrabook để các Cty trên toàn cầu sáng tạo và phát triển các phần cứng, phần mềm, công nghệ pin và thiết kế cho thế hệ Ultrabook.

Đây là mẫu Ultrabook đầu tiên trên thế giới có độ phân giải cao 1600x 900 với màn hình 450cd/m2, và sử dụng ổ cứng SSD SATA 6Gb/s, giúp giảm điện năng tiêu thụ. Cổng USB 3.0 có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn 2.0 hiện nay. Pin của ZenBook tăng được tuổi thọ 25% nhờ công nghệ tiết kiệm pin chuyên dụng, và máy có thể sạc nhanh các thiết bị ngoại vi như ĐTDĐ, máy nghe nhạc MP3 ngay cả khi đã tắt.

So với chiếc Ultrabook cũng vừa được hãng Acer giới thiệu tại TPHCM ngày 10.11, ZenBook có thiết kế đẹp và tinh tế hơn, tuy nhiên giá cũng cao hơn (27 triệu đồng cho mẫu 13.3” UX31).

Nguồn tổng hợp