Viết bài chuẩn seo cho blogspot đúng cách thực hiện như thế nào? - Dịch vụ seo

Viết bài chuẩn seo cho blogspot đúng cách thực hiện như thế nào?

Viết bài chuẩn seo cho blogspot đúng cách thực hiện như thế nào? Mia Agency hiện đang cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn seo, thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ seo web, chạy quảng cáo Facebook… uy tín, chuyên nghiệp, cam kết giá thành hợp lý nhất. Để blog của bạn được nhiều người biết đến thì việc viết bài chuẩn seo là một trong những thủ thuật seo quan trọng, có thể mang đến hiệu quả cao. Vậy viết bài chuẩn seo trên blogspot được thực hiện như thế nào, có những lưu ý gì quan trọng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Viết bài chuẩn seo cho blogspot để làm gì & có quá khó hay không?

Việc viết bài chuẩn seo trên blogspot đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến sự xuất hiện của bài viết cũng như blog của bạn trên Top 1 Google và tăng được lượng khách truy cập vào blog. Chính vì thế, bất cứ ai muốn blog của mình nhanh chóng được thăng hạn trên Google thì đều phải quan tâm đến các bài viết đạt chuẩn seo.

viết bài chuẩn seo cho blogspot, viết bài chuẩn seo trên blogspot

Về vấn đề viết bài chuẩn seo cho blogspot có khó không thì trên thực tế có những thủ thuật giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được các tiêu chuẩn, được Google đánh giá cao. Do đó, chỉ cần biết và thực hiện theo những thủ thuật này là bạn đã có thể có được những bài viết chuẩn seo trên blogspot của mình. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến cách thức viết bài chuẩn seo dễ dàng, hiệu quả.

Những cách viết bài chuẩn seo trên blogspot mà bạn cần phải biết

Xác định từ khóa tập trung

Trước tiên, bạn cần xác định được từ khóa chính của bài viết để có thể khai thác trong xuyên suốt bài và đặt các tiêu đề, mô tả, H2… có từ khóa chính. Hãy đặt tiêu đề thật hấp dẫn để thu hút người đọc và đảm bảo độ dài khoảng từ 50 – 80 ký tự. 

Nội dung bài viết

Bài viết bạn nên chia thành nhiều đoạn, để dễ nhìn và đạt chuẩn hơn thì mỗi đoạn nên ở vào khoảng từ 3 – 5 dòng, từ khóa chính nên xuất hiện ở đoạn đầu của bài viết, có thể xuất hiện nhiều lần nhưng bạn không nên quá nhồi nhét. Bài viết nên có độ dài khoảng 300 từ trở lên

viết bài chuẩn seo cho blogspot, viết bài chuẩn seo trên blogspot

Hình ảnh

Về hình ảnh bạn nên lựa chọn hình ảnh đẹp và tối ưu hóa nó về kích thước, thêm chú thích, thuộc tính…

Chèn liên kết

Để mang đến kết quả tốt nhất cho seo, trong bài viết bạn nên chèn thêm các liên kết nội bộ tới các bài đăng khác trong blog hay các nhãn. Việc làm này sẽ giúp tạo thêm backlink cho blog khá hiệu quả. 

Mia Agency hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho blogspot cực hay

Chúng tôi vừa gửi đến bạn một số thủ thuât quan trọng để có thể viết bài chuẩn seo trên blogspot một cách tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng ứng dụng và kết hợp với nhiều cách phương pháp khác để đạt được kết quả seo như ý cho blog của mình.

viết bài chuẩn seo cho blogspot, viết bài chuẩn seo trên blogspot

Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức nào về seo và cần có một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Công ty dịch vụ seo Mia Agency, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề về seo web cũng như đưa ra được chiến dịch marketing toàn diện để sản phẩm/thương hiệu của bạn đến gần hơn với mọi người. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đang được Mia Agency cung cấp bao gồm thiết kế web chuẩn seo, quảng cáo Facebook, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ viết bài…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)