Ví dụ về một số bài viết chuẩn seo mà Mia Agency đã thực hiện qua - Dịch vụ seo

Ví dụ về một số bài viết chuẩn seo mà Mia Agency đã thực hiện qua

Ví dụ về một số bài viết chuẩn seo mà Mia Agency đã thực hiện qua. Mia Agency cung cấp các dịch vụ seo giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng tối ưu cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ cụ thể về những bài viết chuẩn seo mà đội ngũ Mia Agency đã thực hiện cho khách hàng, giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về cách thức viết bài chuẩn seo.

Xem thêm:

Một số bài viết chuẩn seo – Phần tiêu đề, description đạt yêu cầu

Như đã nêu trong các bài viết trước, phần tiêu đề cần có chứa từ khóa với ký tự tối thiểu là 65 ký tự, phần mô tả cũng cần có chứa từ khóa và đạt khoảng từ 148 – 151 ký tự (đối với những bài tin tức).

một số bài viết chuẩn seo, những bài viết chuẩn seo, ví dụ về một bài viết chuẩn seo

Với từ khóa là: cho thuê xe hơi, cho thuê xe hơi tháng

  • Chúng ta đặt tiêu đề như sau: Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe hơi tháng tại TP.HCM (64 ký tự)
  • Đoạn Description: Gia Khang Travel chia sẻ về lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe hơi tháng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cho thuê xe mới, tiện nghi từ 4 – 45 chỗ (151 ký tự, có chứa từ khóa và giới thiệu được dịch vụ của website)

Ví dụ về một bài viết chuẩn seo – Phần nội dung và phần kết bài

Cũng với cụm từ khóa trên, nội dung bài viết sẽ được chia thành 2 H2 quan trọng để triển khai trong bài đó là:

  • Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi?
  • Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe hơi tháng tại TP.HCM

Đảm bảo có chứa từ khóa và đưa được nội dung hữu ích đến cho người đọc khi họ đang tìm hiểu về chủ đề này. Và với H2 cuối cùng chúng ta nên giới thiệu đến dịch vụ của website: 

  • Gia Khang Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi tháng uy tín

Trong đoạn cuối này hãy tóm tắt ngắn gọn lại nội dung bài viết và giới thiệu một cách khéo léo các dịch vụ mà website cung cấp để giới thiệu được với người đọc những giá trị tốt nhất mà những dịch vụ/sản phẩm mà trang web có thể mang đến cho khách hàng. Đừng quên phần thông tin liên hệ ở dưới cùng để khách hàng có thể tiện liên lạc.

Số từ trong một bài tin tức chuẩn seo bình thường nên ở vào khoảng 500 – 700 chữ để đảm bảo không ngắn quá – cung cấp thiếu thông tin – hoặc dài quá – lan man, khó hiểu – và cần nhớ rằng chèn từ khóa với mật độ xuất hiện phù hợp trong toàn bài.

Mia Agency đưa ví dụ về những bài viết chuẩn seo đã thực hiện qua

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn ví dụ cụ thể về một bài viết chuẩn seo, hy vọng rằng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Hãy bắt đầu từ những bước cơ bản nhất và không ngừng sửa chữa những lỗi sai để đi đến sự hoàn thiện hơn cho bài viết của mình.

Ngoài ra, dịch vụ viết bài content của Mia Agency có thể giúp bạn sở hữu được nội dung website chuẩn seo tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ seo từ khóa, seo theo tháng, seo tổng thể, thiết kế web chuẩn seo, Quảng cáo Facebook Ads…


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0937 337 534 (Mr. Minh)