Ứng dụng trên Android từ Sidebar với Glovebox - Dịch vụ seo

Ứng dụng trên Android từ Sidebar với Glovebox

Đây là một giải pháp nhanh cho việc truy cập nhanh vào ứng dụng mình muốn trên Android. Việc khởi chạy những ứng dụng trên Android luôn có thể thực hiện bằng nhiều cách. Bạn có thể sử dụng phím tắt có sẳn trên màn hình hoặc trở về màn hình HomeScreen hay khởi chạy từ giao diện đa nhiệm. Tuy nhiên, đa phần đều tốn 2 đến 3 thao tác để truy cập.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cách mới để có thể truy cập nhanh ứng dụng mình muốn trên Android, đó là… lướt tay vào cạnh bên của thiết bị và chọn ứng dụng mình cần. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo cách làm sau đây.
Truy cập vào Google Play, tìm và tải về ứng dụng Glovebox, nó hoàn toàn miễn phí.

truy-cap-nhanh-ung-dung-tren-android-tu-sidebar

Sau khi tải về và cài đặt. Bạn hãy khởi động ứng dụng lên, một màn hình chào mừng sẽ hiện ra. Hãy lướt tay sang trái để bắt đầu.

Bây giờ thì bạn đã vào giao diện làm việc chính của Glovebox. Hãy nhấn vào biểu tượng “+” để bắt đầu chọn ứng dụng.

Danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị sẽ hiện ra, bây giờ bạn hãy đánh dấu vào các ứng dụng mình muốn hoặc đánh dấu hết tất cả đều được. Sau khi ưng ý, hãy nhấn vào biểu tượng dấu check để xác nhận.

truy-cap-nhanh-ung-dung-tren-android-tu-sidebar (1)

Khi đã xác nhận, ngay lập tức các ứng dụng được chọn sẽ xuất hiện trên thanh sidebar mà Glovebox tạo ra. Và bạn có thể khởi động các ứng dụng mình muốn bằng cách lướt tay từ trái qua ở cạnh trái màn hình và nhấn vào biểu tượng ứng dụng.

Bên cạnh lựa chọn ứng dụng, Glovebox còn cho phép người dùng tùy biến lại giao diện, các ứng dụng không mong muốn xuất hiện tại sidebar (Blacklist),…

truy-cap-nhanh-ung-dung-tren-android-tu-sidebar (2)

Đối với trường hợp Blacklist, bạn hãy nhấn vào tùy chọn này.

Sau đó nhấn tiếp vào “+” và bắt đầu chọn các ứng dụng mà mình không muốn xuất hiện ở thanh sidebar do Glovebox tạo ra. Các ứng dụng này sẽ không hoạt động khi nào bạn chưa đóng ứng dụng Glovebox lại.

Nguồn tổng hợp