Tham khảo10 công cụ giúp tăng hiệu suất bài viết SEO - Dịch vụ seo

Tham khảo10 công cụ giúp tăng hiệu suất bài viết SEO

Việc quảng bá nội dung viết bài chuẩn seo thực chất khó khăn và bao hàm nhiều công việc hơn bạn tưởng. Việc sử dụng một vài công cụ sẽ giúp bạn cảm thấy việc quản lý chúng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tham khảo 3 công cụ giúp phát triển ý tưởng

MindMeister

Có một vài sản phẩm bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều chất xám để đầu tư vào những bài viết SEO. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chúng thật khó nhằn và rối rắm. Vì vậy, hãy sử dụng MindMeiser, công cụ giúp minh họa các khái niệm và mối quan hệ giữa chúng trong bài viết của bạn. Đây chắc chắn là một cách hay để có thể quản lý ý tưởng cũng như tạo ra một bài SEO chất lượng.

Google Drive

tham-khao-10-cong-cu-giup-tang-hieu-suat-bai-viet-seo-1

Với vô vàn các ứng dụng đính kèm giúp kiểm soát dữ liệu mà bạn có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí, Google Drive là lựa chọn hàng đầu để viết bài chuẩn SEO khi cung cấp toàn bộ mọi thứ bạn cần như soạn thảo bài viết, chia sẻ, giao tiếp với đồng nghiệp và hiệu chỉnh văn bản.

Hemingway App

Công cụ này có khả năng hiệu chỉnh rất mạnh. Bạn có thể viết một đoạn thật dài, sau đó quay lại chỉnh sửa cho vừa ý mình. Hemingway App cũng cung cấp một không gian làm việc vô cùng thân thiện và không gây phân tâm. Công cụ cũng đưa ra những gợi ý và chấm điểm phần nội dung của bài viết để bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

2 công cụ giúp quảng bá

GetResponse

tham-khao10-cong-cụ-giup-tang-hiẹu-suat-bai-viet-seo

Đây là chương trình cung cấp một nền tảng quản lý giúp bạn kiểm soát hầu như toàn bộ quá trình quảng bá của mình với những chức năng chính như sau:

– Quảng bá qua Email

– Tạo các mẫu Website

– Quản trị danh mục khách hàng tiềm năng

– Xây dựng các Website mang tính mục tiêu

– So sánh dữ liệu

– Các quy trình chuẩn hóa

– Phân tích lượng truy cập

DrumUp

Đây là công cụ giúp tăng mức độ phổ biến của bài viết. Mức độ phổ biến sẽ gia tăng hiệu quả phần nội dung mà bạn muốn SEO bằng cách gia tăng mức độ tìm kiếm từ khoa của bài viết. Vì thế, bài SEO của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn trên các phương tiện truyền thông.

2 công cụ giúp phân tích dữ liệu

Parse.ly

Sẽ là điều không tưởng nếu bạn tự mình quản lý hết tất cả mọi thông số về bài SEO của mình. Parse.ly là một lựa chọn hợp lý để giúp bạn kiểm soát và phân tích dữ liệu dựa trên bài viết. Các thông số về người viết, nhóm phát triển, phân tích dữ liệu và nội dung đều được theo dõi một cách chính xác, vì thế bạn sẽ dễ dàng đưa ra phương hướng giải quyết.

Cyfe

Đây là một công cụ đa dụng khi vừa có thể kiểm soát mọi thông số vừa có thể thu thập các loại dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn có thể đồng bộ các dữ liệu trong Google Docs của mình hay chèn thêm các ghi chú bằng công cụ này.

 2 công cụ giúp hiệu chỉnh

Trello

tham-khao-10-cong-cu-giup-tang-hieu-suat-bai-viet-seo

Trello có khả năng đáp ứng trên nhiều nền tảng khác nhau và do đó có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. Đây cũng là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất khi làm SEO.

Wrike

Đây là công cụ giúp quản lý nhóm và theo dõi tiến độ công việc. Wrike cho phép bạn tạo các chương trình quản lý công việc như ngày tháng, thông tin chi tiết.

Theo Thế giới seo