SXO một khái niệm Seo mới trong tương lai - Dịch vụ seo

SXO một khái niệm Seo mới trong tương lai

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về một khái niệm mới mà cộng đồng Seoer thế giới đang chú tâm rất nhiều sau khi nhận được những thông báo của Matt Cutts về việc thay đổi khái niệm Seo thành SXO. Vậy SXO là gì? Tầm quan trọng của CRO ảnh hưởng đến SXO như thế nào?

SXO là gì?

SXO là từ viết tắt của (Search Experience Optimized) được dịch là tối ưu hóa kinh nghiệm tìm kiếm. là việc sử dụng các kỷ thuật khác nhau để tối ưu hóa các kinh nghiệm cho người sử dung, tìm kếm thông qua việc chuyển đổi (CRO)

Nói cách khác, người sử dụng sẽ có thể tìm thấy tất các những gì liên quan, hay những kết quả tập trung cho truy vấn tìm kiếm của họ, dể dàng điều hướng đến và hiểu được các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin cung cấp trên trang web và đạt được mục tiêu tìm kiếm của họ. Kinh nghiệm tìm kiếm của họ sẽ được tối ưu hóa, trong mọi ý nghĩa, cho người sử dụng, cho công cụ tìm kiếm và cho chủ sở hữu trang web.

search-experience-optimization.seodocument

SXO là sự kết hợp giữa Seo và CRO

CRO là gì? Ảnh hưởng của nó đến Seo như thế nào

Khái niệm Tỷ lệ chuyển đổi tối ưu hóa (CRO) là gì?

CRO là việc tạo ra những kinh nghiệm để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Ảnh hưởng của nó tới Seo trong tương lai như thế nào

 Hầu hết tất các các website hoạt động seo trên công cụ tìm kiếm đều muốn việc khách truy cập vào website sẽ chuyển đổi thành khách hàng mục tiêu của họ. Và google ngày càng hiểu được giá trị của việc đánh giá người dùng vào sản phẩm/dịch vụ của các website sẽ giúp họ đánh giá được chất lượng sản phầm/dịch vụ đó như thế nào.Có hữu ích cho người dùng hay không. Việc áp dụng CRO vào tối ưu hóa sẽ giúp Công cụ tìm kiếm google đem tới những lựa chọn tốt nhất, những website được đánh giá tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà họ cung cấp cho người dùng khi họ truy vấn tìm kiếm. Google sẽ làm tất cả mọi việc để đem tới một công cụ tìm kiếm hướng tới người dùng nhất và đem lại hiệu quả cao nhất khi người dùng truy vấn vào một vấn đề mà họ quan tâm.

Nguồn tổng hợp