Quên mật khẩu quản trị website và cách khắc phục khi quên mật khẩu - Dịch vụ seo

Quên mật khẩu quản trị website và cách khắc phục khi quên mật khẩu

Quên mật khẩu quản trị website và cách khắc phục khi quên mật khẩu thông qua các phầm mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn không bị quên mật khẩu trong website nữa. Quên mật khẩu quản trị website và các khắc phục khi quên mật khẩu sẽ giúp công việc quản trị website hiểu quả hơn. Việc được đặt lên hàng đầu hiện nay là vấn đề bảo mật thông tin trong web nhưng trong quá trình sử dụng web nhiều người dùng thường hay quên hoặc sai mật khẩu khi đăng nhập. Việc này dẫn đến bạn không thể truy cập vào trang web mà bạn quản lý. Tham khảo các cách trong trong bài viết để tìm ra được khắc phục quên mật khẩu quản trị website và các khắc phục khi quên mật khẩu trong website.

Xem thêm: 

Tìm hiểu đăng nhập khi quên mật khẩu quản trị website.

Để lấy lại mật khẩu WordPress qua màn hình đăng nhập hãy nhấn nút Lost your password ngay phía bên dưới username or the email và password.Tiếp theo, WordPress sẽ xuất hiện và bạn sẽ phải điền username or the email liên kết tài khoản vào hệ thống. Tiếp tục điền thông tin tên đăng nhập hay email address vào và nhấn Get New Password phía dưới.

Quên mật khẩu quản trị website

WordPress sẽ gửi bạn email thông báo khi có ai đó vừa yêu cầu đặt lại mật khẩu quản trị website của bạn. Lời khuyên tốt nhất bạn nên đổi mật khẩu WordPress và tài khoản email nếu trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào thì có lẽ ai đó đã hack website của bạn. 

Tiếp theo ban đặt lại mât khẩu hãy click vào link trong email trên để đặt lại mật khẩu xong rồi bạn đã có thể đổi mật khẩu như bạn muốn cho dễ nhớ tránh quên mật khẩu quản trị website. Hãy nhấn nút Reset Password khi hoàn thành các thao tác trên. 

Khắc phục tình trạng quên mật khẩu quản trị website.

Quên mật khẩu quản trị website không thể đăng nhập là do WordPress đặt một cookie( một đoạn văn bản mà một Web server có thể lưu trên ổ cứng của người dùng) trong trình duyệt để xác thực chính xác các phiên đăng nhập vào web. Vị trí của Cookie này được thiết lập cho WordPress Address (URL) trong phần Settings của Dashboard. Nếu bạn đang truy cập từ một URL không giống như trong Settings thì WordPress thì phiên xác thực thất bại sẽ không cho phép bạn đăng nhập vào website. 

Quên mật khẩu quản trị website

Một số trang wordpess không hỗ trợ lấy lại mật khẩu qua gmail ví dụ khi bạn dùng VPS cài apache thì thao tác gửi qua gmail là việc không thể. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu quản lý website và cả email và username thì không thể lấy lại mật khẩu thông qua gmail. Ban nhờ các phần mền  để lấy lại mật khẩu nhanh nhất.

Top 3 các phần mềm hỗ trợ khi quên mật khẩu quản trị website

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ khi quên mật khẩu quản trị website như: LassPass, Dashlane, Sticky Password, Keeper, Password,… Trong đó LassPass, Dashlane, Keeper nằm trong top 3 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của các phần mềm này là dễ sử dụng, mật khẩu đã được mã hóa theo từng kho lưu trữ và dịch vụ đám mây bảo đảm an toàn cho dữ liệu mật khẩu của bạn.

Quên mật khẩu quản trị website

LastPass, Dashlane, hay Keeper là những lựa chọn tốt nhất, nếu bạn là người hay quên mật khẩu quản trị Website thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí này. Các phần mềm này nhớ cả tên tài khoản cũng như mật khẩu và sau đó mã hoá chúng thành tập tin trên máy tính vô cùng bảo mật và tiện lợi cho người dùng. 


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 54C, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0938531274 (Mr. Minh)