Những thách thức của Seo khi phát triển website mới - Dịch vụ seo

Những thách thức của Seo khi phát triển website mới

Tung ra một trang web mới hay bất kỳ một cập nhật lớn cho website của một doanh nghiệp đều đi kèm với những thách thức nhất định.

Tóm tắt những thách thức seo web mới

1. Các nhà sản xuất quyết định quá nhiều: Đây là một trong những vấn đề gây đau đầu. Tiếp thị sản phẩm, kỹ thuật, PR và quản lý chi nhánh tất cả đều có thể ảnh hướng đến cách mà bạn thực hiện. 

2. Nhiều ưu tiên phát triển: Đây thường là thách thức khó chịu nhất bởi vì nó là một trong những điều khó khăn nhất để có thể chống lại. Ưu tiên khác cũng có thể là quan trọng hơn trong thời gian ngắn hơn so với những gì bạn đang đẩy mạnh. Hoặc tệ hơn nó chỉ làm cho bạn thấy nặng nề hơn trong việc lựa chọn cách làm lý tưởng nhất để xây dựng website mới.

3. Sự thiếu hiểu biết về Seo: Vẫn còn một số người nghĩ rằng Seo là không quan trọng.

4. Thông tin sai lạc về Seo: Đây là một sự tồi tệ. Những người nghĩ rằng họ biết điều gì đó, nhưng thông tin sai lệch chỉ khiến bạn nổi điên lên. Tuần trước, tôi nói chuyện với một người, họ nói rằng đã hoàn tất việc cập nhật các meta keywords trên 1800 trang web của họ. Họ nó rằng đó là Seo. Họ đã mất thời gian vô ích và tệ hơn, họ thực hiện Seo cho các trang web đã hoàn thành.

5. Quan niệm sai lầm: Niềm tin rằng Seo là không khả thi. Nhiều người tin rằng Google sẽ thay đổi các quy tắc và do đó không có nỗ lực Seo nào bền vững. Họ đã không hiểu được các khái niệm cơ bản về Seo hiện đại. Đó không phải là việc cố gắng lừa Google mà trên thực tế đó là một hình thức của hoạt động xây dựng thương hiệu có sử dụng nhiều chiến thuật hỗ trợ tổng thể thương hiệu để có mặt trong bảng xếp hạng của Google một cách chính thống. 

Các ví dụ về sự thất bại

Nếu bạn tìm kiếm thuật ngữ [diapers], điều ngạc nhiên là 2 gã khổng lồ Pampers và Huggies không xuất hiện trong 6 kết quả đầu tiên của bảng xếp hạng Google.
Điều này xảy ra với các thương hiệu lớn cho tất cả các loại truy vấn tìm kiếm chung

diapers-search-results

Sử dụng Analytics riêng của bạn

Giám đốc điều hành của bạn có thể chỉ ra rằng bạn đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tuy nhiên, các lưu lượng truy cập lại không liên quan đến các từ khóa của thương hiệu. Mục đích của SEO là để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trên các loại của các từ khóa.
Đầu tiên, sử dụng phân tích cho họ thấy tỷ lệ phần trăm của lưu lượng truy cập đó là hữu cơ. Sau đó, bạn có thể thâm nhập vào nó một chút nữa để cho họ thấy sự kết hợp truy vấn tìm kiếm. Hy vọng rằng, nó không giống như thế này:

search-query-mix

Nếu có, bạn đang làm Seo không tốt. Không có khối lượng truy vấn tìm kiếm thương hiệu nên thương hiệu của bạn không có giá trị nhận biết cao. Một cách khác để có thể kiểm tra vấn đề này là xem xét kết hợp trang đích. Đó là tin tốt nếu nó trông thế này:

Takeaways Đối với Kế hoạch Dự án SEO

Điều quan trọng là nhận ra rằng bạn cần phải có sự chuẩn bị từ sớm. Vào thời điểm mọi người đang cố gắng để sắp xếp cuộc họp lập kế hoạch dự án, đó là đã quá trễ để làm thay đổi cách mà họ nhận thức SEO, hoặc nhận thức được ưu tiên của SEO.
Thay đổi kiểu suy nghĩ này là một cái gì đó phải mất nhiều tháng, và rất nhiều dữ liệu.
Bạn cần có thời gian để tìm hiểu những gì những phản đối, và sau đó bạn sẽ phải tìm cách để giải quyết chúng. Khi bạn đang thực hiện với sự phản đối đầu tiên, bạn sẽ làm lại lần thứ hai, và quá trình này sẽ lặp lại một lần nữa.
Bạn là một nhà phát triển web hay một Seoer, bạn có gặp phải các thách thức khi thuyết phục ai đó về Seo? Hãy chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn tổng hợp