Những điều cần biết về panda 4.2 bản cập nhật của Google - Dịch vụ seo

Những điều cần biết về panda 4.2 bản cập nhật của Google

Khi một bản cập nhật Panda được thực hiện các trang web có nội dung kém chất lượng thường là những trang web đầu tiên sẽ bị trừng phạt. Google nói rằng bản cập nhật này sẽ triển khai các suốt tháng tới và chỉ ra rằng mới chỉ có 2-3% của các truy vấn tiếng Anh đã bị ảnh hưởng cho đến nay.

Bài viết này, tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp về Panda và Panda 4.2, bao gồm cả những người sẽ bị ảnh hưởng và làm thế nào bạn có thể phục hồi khi bị thuật toán trừng phạt:

Những điều cần biết về panda 4.2

1. Google cập nhật thuật toán Panda 4.2 khi nào?

Thuật toán bắt đầu tung ra vào cuối tuần và chính thức vào 18 và 19 tháng 7 năm 2015.

2. Mất bao lâu để thuật toán này phát hành xong?

Việc triển khai dự kiến sẽ là rất chậm và có thể mất hàng tháng, theo Google. Phiên bản ban đầu của việc triển khai là nhằm vào các website tiếng Anh, nhưng điều này thường được theo sau bởi một bản cập nhật đó sẽ ảnh hưởng đến các ngôn ngữ khác trên toàn thế giới. Tại thời điểm này, Google đã không công bố bất kỳ thông tin cập nhật Panda vào các website tiếng Anh.

3. Những trang web của tôi liệu có bị ảnh hưởng?

Cần lưu ý rằng, các bản cập nhật thuật toán Panda luôn ảnh hưởng rộng và đến tất cả các trang và tất cả các từ khóa trên trang web của bạn.
Mặc dù các bản cập nhật sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trang web của bạn, nó sẽ rất có thể nhắm mục tiêu nhất định các trang chất lượng thấp đầu tiên. Các thuật toán Panda xem xét các kinh nghiệm sử dụng toàn bộ (UX) của trang web, và do đó có ảnh hưởng đến nhiều mặt.
Google giải thích rằng họ sử dụng một quy định đánh giá chất lượng cho thuật toán Panda để xác định và nhắm mục tiêu. Khi đánh giá bạn sẽ thấy sự gia tăng đáng kể hoặc giảm lưu lượng truy cập. Nếu bạn nhìn thấy những biến động của lưu lượng truy cập, điều đó là cơ sở để bạn hiểu rằng Panda đã đánh giá website của bạn.

Xem những biểu hiện và cách nhận biết Panda 4.2.

4. Panda cập nhật cuối cùng khi nào?

Bản cập nhật mới nhất là ngày 25 tháng chín, 2014. Theo Search Engine Land này là bản cập nhật thứ 28.
Đối với những người muốn theo sự phát triển của bản cập nhật này, Hoàng Luyến đã giới thiệu đầy đủ về lịch sử hình thành và các giai đoạn cập nhật của nó. Bạn có thể tìm hiểu thuật toán Google Search toàn tập để hiểu rõ hơn. Tất nhiên, cách tốt nhất để chuẩn bị cho một sự thay đổi thuật toán mới từ google là đảm bảo nội dung website hoặc cách SEO của bạn là các kỹ thuật mũ trắng.

5. Ai sẽ được lợi từ bản cập nhật này?

Một bản cập nhật Panda có thể ảnh hưởng đến một trang web tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào chất lượng của các nội dung và kinh nghiệm người dùng. Nhiều quản trị web đã cải thiện trải nghiệm người dùng và nội dung từ các bản cập nhật thuật toán cuối cùng có thể xuất hiện từ hình phạt và xem một sự cải tiến trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những seoer vẫn chưa đáp ứng nguyên tắc chất lượng của Google mới có thể nhìn thấy một sự sụt giảm trong lưu lượng truy cập.

6. Tôi phải làm gì nếu tôi bị ảnh hưởng bởi Google Panda 4.2?

Cách tốt nhất để thoát khỏi bản cập nhật thuật toán Panda là để viết lại nội dung của bạn để nó được xem như là chất lượng cao hơn. Không có bí mật nào ở đây, mà đơn giản Google ủng hộ nội dung hữu ích. Nhưng có rất nhiều yếu tố khác mà bạn cần phải nhớ khi phát triển nội dung để chất lượng cao hơn. Cũng nên nhớ rằng một trải nghiệm người dùng yếu kém có thể ảnh hưởng đáng kể đến điểm chất lượng của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn xác định xem bạn có một trải nghiệm người dùng chưa tốt?
Hãy tìm các bài viết có tỷ lệ thoát cao và các số liệu kém thời gian trên trang web. Xem xét phân tích để xác định các trang với các số liệu tồi tệ nhất và bắt đầu có. Bên cạnh việc tạo nội dung tốt hơn, hãy xem xét cách bố trí của trang web của bạn, bao gồm cả việc sử dụng đa phương tiện, hình ảnh, và khoảng trắng. Nếu vẫn thất bại, hãy so sánh nội dung của bạn với đối thủ hàng đầu với từ khóa của bạn và so sánh độ dài của nội dung, bố cục, và sự tương tác xã hội với nội dung của bạn.

7. Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã bị ảnh hưởng bởi Panda

Có một số yếu tố điển hình sẽ cho biết bạn đã bị ảnh hưởng bởi Panda
• Bạn có thể thấy sự sụt giảm mạnh lượng người truy cập (nếu bạn đã đi dưới ngưỡng chất lượng Google).
• Bạn có thể thấy sự sụt giảm dần dần lượng người truy cập đều theo thời gian.
• Bạn sẽ có một thời gian khó lên TOP các trang nhất định mặc dù bạn có backlinks chất lượng chỉ vào trang.

8. Điều gì xảy ra nếu bạn không sửa chữa vấn đề Panda?

Một trong những điều mà bạn chắc chắn không muốn làm là bỏ qua một sự trừng phạt từ penalty Panda. Trong thực tế, nó đã được chứng minh rằng hình phạt chỉ được nặng hơn sau mỗi lần cập nhật Panda tiếp. Google đang liên tục cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng của họ và bỏ qua xu hướng này có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn.

9. Tại sao các trang web cũ bị ảnh hưởng nhiều bởi Panda 4.2

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất về Panda là nó chỉ được xem xét nội dung được đăng trong đánh giá chất lượng của nó. Khi tất cả được nói và làm, nó là kinh nghiệm người dùng là thực sự quan trọng. Nếu trang web của bạn là cũ, xấu xí, và lỗi thời, bạn sẽ cần phải thiết kế lại trang web của bạn để tránh một đánh giá xấu UX bởi Google.

10. Thân thiện với di động là một yếu tố trong Panda 4.2

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trải nghiệm người dùng là rất quan trọng để Panda. Sau đó nên làm theo mà các trải nghiệm người dùng điện thoại di động, tỷ lệ trả lại, và thời gian trên trang web gần như chắc chắn sẽ là những yếu tố ở đây là tốt. Hãy xem xét nội dung di động của bạn, cũng như nếu các trải nghiệm tốt nhất. Làm thế nào bạn có thể làm cho trải nghiệm người sử dụng điện thoại di động của bạn tốt hơn?

Thêm 3 điều bạn nên biết
1. Panda sẽ không thực hiện thủ công, đây là một bản cập nhật thuật toán.
2. Google sẽ không thông báo cho bạn trong Google Search nếu điều khiển Panda 4.2 đã đánh bạn.
3. Tiêu chuẩn chất lượng của Google không ngừng tăng lên, và chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị.

Nó có thể gây nhầm lẫn cho dù bạn đã bị ảnh hưởng bởi Panda 4.2.

Kết luận
Trong 2 ngày vừa qua tôi đã giới thiệu với bạn tất cả những thông tin mới nhất về Panda 4.2 một thuật toán được làm mới bởi Google. Bạn chãy tìm hiểu tất cả bài viết của tôi để biết rõ Panda 4.2 là gì? Cách nhận biết và khắc phục khi bị ảnh hưởng bởi Panda 4.2, bạn đừng bỏ qua những thông tin này vì có thể bạn sẽ là người bị ảnh hưởng trực tiếp.

Nguồn tổng hợp