Những bước giúp cải thiện dịch vụ SEO hiệu quả. - Dịch vụ seo

Những bước giúp cải thiện dịch vụ SEO hiệu quả.

Kể từ khi có thông báo của Google SSL có thể có ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Nó có ảnh hưởng một chút đến ngành Seo. Tuy nhiên điều đó không hề có tác động đến nội dung của trang web.

 Các bước cải thiện dịch vụ SEO

Ngành dịch vụ seo đang thu hút nhiều người tìm hiểu và làm việc với nó. Cũng có nhiều doanh nghiệp đang chuyển đổi và áp dụng phương pháp này vào việc kinh doanh của mình nhằm tăng thứ hạng của mình trong các kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, cần phải thận trọng làm việc thật tốt nếu không bạn sẽ rơi vào những nỗi ám ảnh mà Google tạo ra khi họ công bố những kết quả mới trong bảng xếp hạng website.

 

Trên thực tế ít có công cụ hay phương tiện gì giúp cho website của bạn có được lượng truy cập lớn.  Seo tốt là sự kết hợp của những việc làm lành mạnh, những việc không phải là xấu hay spam, vi phạm những quy định của Google đưa ra. Theo Ryan cho biết thì có hàng trăm thứ bạn có thể làm để giúp thứ hạng website của bạn hơn là SSL. Tuy nhiên, những việc đó không hề theo một trình tự nhất định, dưới đây là 7 điều bạn cần biết để cải thiện điều đó:

 

URL luôn phải thống nhất ở mọi nơi

Điều đó có nghĩa là liên kết của bạn luôn được người dùng nhìn thấy, những liên kết mà bạn sử dụng trong chiến lược liên kết nội bộ của bạn, và những liên kết mà bạn sử dụng trong sitemap XML cần phải phù hợp. Sai lầm phổ biến nhất mà những người làm Seo hay mắc phải đó là tạo ra những liên kết không đúng quy tắc trong Sitemap XML. Vì thế nếu bạn cập nhật một thì tất cả liên kết đó cũng được cập nhật.

 

URL ngắn, không có các thông số khác

dich vu seo

Đây không phải là việc có một tên miền phù hợp và chính xác. Đó là về vấn đề làm cho các con bo spider có thể tìm thấy URL của bạn và đọc được nó. Hạn chế những thông số không liên quan. Sử dụng các từ ngữ thay vì các con số. Sử dụng dấu gạch ngang thay vì dấu gạch dưới. Có thể thì nên tránh những tên miền phụ.

Nội dung phù hợp có liên quan, không copy

Hiện nay để tìm thấy một trang web mà không hề có bất cứ nội dung nào đó trùng lặp với nội dung của các trang khác là rất khó. Bởi việc sao chép nội dung nó trở nên quá phổ biến, và thường thì nội dung đó có chất lượng rất thấp. Người ta thường gọi đó là “bản sao Seo hay Seo Copy”. Với một số công thức tính toán với 300 từ, 3 – 5 từ khóa trong câu và 5 liên kết nội bộ với một văn bản phù hợp.

 

Để phá bỏ những thói quen xấu này. Nội dung tốt thì không theo một công thức nào. Nội dung tốt là yếu tố quan trọng nhất giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng hay không.

 

Tỷ lệ text còn sống trên trang cao

Văn bản còn sống không đứng ẩn đằng sau một thẻ div, không phải giấu mặt trong các liên kết trỏ đến các trang khác, đó chính là nội dung chất lượng nhất bạn có thể có. Đó cũng là cách để các công cụ tìm kiếm biết được toàn bộ nội dung trong trang web của bạn để từ đó xếp hạng cho website đó. Nếu một con Spider bò qua 100 liên kết và 50 hình ảnh trước khi nó nhận được thông tin để loại bỏ trang web của bạn, nó sẽ xem xét lại những điều quan trọng hơn các bản sao của trang web. Và đẩy nội dung của bạn lên cao hơn.

 

Liên kết

 

link dich vu seo

Xây dựng liên kết không phải là không bao giờ chết và có một trang web tốt hơn. Liên kết chất lượng sẽ tạo ra một trang web chất lượng hơn. Nguồn xây dựng liên kết là giống nhau, bạn có thể kiểm tra lại nội dung thông qua những liên kết đó.

 

CTA mạnh mẽ và tiêu đề thân thiện

 

Từ khóa trong thẻ tiêu đề không phải là vấn đề nặng nề. Bạn cần có một từ khóa trong thẻ tiêu đề của bạn. Đó là điều đầu tiên giúp cho khách hàng tiếp cận với trang web của bạn.

 

Tốc độ tải trang của bạn

 

Các trang web của bạn có tốc độ tải chậm hơn, thời gian mà những con spider dừng lại để phân tích trang web của bạn cũng lâu hơn. Nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng nhất mà điều đó sẽ ảnh hưởng đến người dùng rất nhiều. Người dung không có đủ thời gian, kiên nhẫn để chờ trang web load xong và đọc những thông tin trên trang web của bạn.

 

Các cách trên chúng tôi giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể seo hiệu quả cho dịch vụ seo của mình, chúc các bạn thành công và phát triển.

Xem thêm :  Thúc Đẩy Kinh Doanh Của Bạn Với Dịch Vụ Seo Uy Tín.