Microsoft ra mắt vòng tay Band thế hệ thứ 2 - Dịch vụ seo

Microsoft ra mắt vòng tay Band thế hệ thứ 2

Surface mới rồi đến những mẫu Lumia mới, Microsoft đã chính thức ra mắt các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng mới nhất của mình. Nhưng không dừng lại đó, Microsoft còn giới thiệu 1 thiết bị đeo có tên Band. Đây là thế hệ vòng tay thông minh thứ 2 của Microsoft.

Với 1 thiết kế hiện đại hơn, màn hình OLED cong đã giúp kiểu dáng của Band 2015 trở nên mượt mà hơn khi đeo trên tay. Thiết bị đeo này được ttrang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 cùng với Cortana được tích hợp sẵn. Sự kết hợp này sẽ hứa hẹn mang tới 1 thiết bị đeo hoàn hảo về cả kiểu dáng cũng như hiệu quả sử dụng đối với người dùng.

microsoft-ra-mat-vong-tay-band-the-he-thu-2

Không khác nhiều với các thiết bị đeo trên thị trường, Microsoft Band 2015 cũng được trang bị GPS và các cảm biến giúp theo dõi sức khỏe như nhịp tim, lượng calo, giấc ngủ và các bài tập luyện thể chất. Không chỉ có khả năng kết nối với Windows, Band thế hệ mới được quảng cáo là dễ dàng kết nối với cả Android và iOS.
Microsoft cho rằng, thiết bị đeo mới của họ phù hợp với cả những vận động viên chuyên nghiệp, cho tới những khách hàng đang tìm kiếm 1 giải pháp để cải thiện thói quen tập thể dục hàng ngày. Band 2015 còn có thể ghi lại các số liệu giống với V02, công nghệ thường chỉ thấy trên các đồng hồ của vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng bạn cần biết đây là 1 thiết bị lai giữa vòng tay sức khỏe và đồng hồ thông minh. Điều này được chứng minh khi Band 2015 hoàn toàn có khả năng cài các ứng dụng như Uber hay Twitter. Microsoft sẵn sàng nhồi nhét tất cả những gì tuyệt vời nhất vào sản phẩm mới của họ.
Hồi năm ngoái, Microsoft đã ra mắt vòng tay Band cùng với nền tảng phần mềm Microsoft Health có khả năng theo dõi lại các hoạt động của người dùng. Với những cảm biến được tích hợp sẵn, người dùng có thể dễ dàng thanh toán 1 cốc Cafe chỉ bằng cổ tay của họ. Ngay cả khi không kết nối với điện thoại, nó vẫn là 1 công cụ hữu ích.

Nhưng với Band 2015, chúng ta đã thấy sự nỗ lực của Microsoft trong việc cải tiến thiết kế cũng như hiệu năng của thiết bị.
Tất cả các thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khỏe, các số liệu mà chúng mang lại không thật sự quan trọng bằng việc chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình. Với 1 sản phẩm tuyệt vời như Band 2, các cảm biến, phần mềm và thiết kế đẹp mắt, chắc chắn đây sẽ là 1 sản phẩm đắt giá nhất của Microsoft. Và cũng đúng với nghĩa của từ “đắt giá”, giá sản phẩm này không hề rẻ với 1 thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, Band 2015 sẽ được bán ra với giá khởi điểm 249 USD, đắt hơn sản phẩm Band cũ.