Link Wheel là gì? - Dịch vụ seo

Link Wheel là gì?

Để một trang web xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm thì điều cần thiết là phải có số lượng các liên kết trong nước. Mục đích chính của chiến dịch xây dựng liên kết là để nâng cao chất lượng và số lượng của liên kết cho một trang web để đạt thứ hạng cao trên Serps. Để làm được như vậy, tối ưu hóa hoặc sử dụng các kỹ thuật xây dựng liên kết là một điều tất yếu. trong đó chiến dịch Link Wheel đã đạt được sự chú ý đáng kể. Hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu về kỹ thuật xây dựng liên kết tự nhiên như thế nào để có thể mang lại một kết quả mong muốn.

Link wheel là gì?

Link wheel là một chiên dịch xây dựng link rất phổ biến trên toàn thế giới. Được dịch là Liên kết bánh xe ? Link Wheel là một mạng lưới được kết nối với các web 2.0 có PR cao liên kết đến website chính mà tạo liên kết với nhau như cấu trúc một hình bánh xe. Các trang web chính được gọi là “hub site” trong khi các trang web trỏ liên kết về gọi là nan của bánh xe. Dưới đây là hình ảnh minh họa

Hình thức hoạt động như thế nào?

link-wheel-la-gi

Nội dung được viết là các vấn đề liên quan đến các từ khóa mục tiêu
Một khi nội dung đã hoàn tất, các bài viết được đăng trên các trang khác nhau (thường là 5-6 trang hoặc có thể nhiều hơn) và tạo ra hai liên kêt. 1. liên kết về trang của bạn. 2 là nội dung tiếp theo đăng trên trang đó.
Các liên kết sẽ tạo ra các link wheel. Các nội dung mới và liên kết mới sẽ làm cho bánh xe được mở rộng. Các bánh xe được mở rộng sẽ tạo ra được nhiều liên kết đến trang web của bạn và sẽ giúp việc đạt thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.
Các trang web phổ biến cho đăng bài viết bao gồm:
Blogger.com
Blogsome.com
EzineArticles.com
Hubpages.com
Squidoo.com
VOX.com
Weebly.com
WordPress.org
Yolasite.com

Ưu điểm của Tạo Wheel Liên kết

Lợi thế quan trọng nhất của link wheel là nó sẽ tạo ra các liên kết chất lượng. Đó là một điều cần thiết để tồn tại trong môi trường cạnh tranh seo.
Sự gia tăng về số lượng cũng như chất lượng liên kết sẽ luôn luôn tạo được chú ý bởi các công cụ tìm kiếm và do đó làm tăng cơ hội nhận được thứ hạng cao hơn.
Khi quá trình xây dựng Link Wheel được tối ưu việc nội dung, nó sẽ giúp việc index nhanh chóng các nội dung được đăng lên.
Đó là một cách tự nhiên để tạo liên kết và nó sẽ dần phổ biến.

Điểm cần nhớ trong khi tạo ra Link Wheel

Luôn luôn viết nội dung có liên quan và viết càng nhiều càng tốt, cho đăng trên các website khác nhau.
Đăng các bài viết trên các trang web có chủ để tương tự
Chọn những trang web có PR cao và chất lượng nội dung trên trang tốt.
Các bài viết và liên kết phải được duy trì theo time.
Những điều cần tránh
Tránh liên kết đến những trang web không hiển thị các trang liên kết không rõ ràng
Không sử dụng cùng một nội dung ở khắp mọi nơi. Nếu bạn không thể viết nội dung mới trong 1 thời gian. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung cho phù hợp.
Fields liên kết phải được tránh bằng mọi giá vì nó có thể làm hại chiến dịch này

Chiến dịch Link wheel có thể đem lại cho bạn những giá trị cho một chiến dịch xây dựng liên kết và giúp đạt được kết quả Seo nhanh hơn với một ít nổ lực từ một phần của bạn

 Nguồn tổng hợp