Khái quát những thông tin quan trọng về phần mềm quản trị website - Dịch vụ seo

Khái quát những thông tin quan trọng về phần mềm quản trị website

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại website chính vì thế đòi hỏi phải có một người quản lý website có kiến thức sâu rộng, chuyên môn kĩ thuật cao. Người quản lí có những hướng đi mới hiện đại và những kĩ năng cần thiết để xử lí những rủi ro khi sử dụng. Bên cạnh đó, người quản lí phải cũng phải cần sử dụng những công cụ hỗ trợ để theo dõi website hoạt động như thế nào để đưa ra những phương án giải quyết kịp thời và hiệu quả. Hãy cùng Mia Agency tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các phần mềm quản trị website qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Phần mềm quản trị website là gì? Các phần mềm quản trị website

Phần mềm quản lý website là công cụ hỗ trợ việc theo dõi, phân tích website để từ đó người quản trị website có thể nghiên cứu  sau đó đưa ra những phương pháp, chiến lược, cách giải quyết và khắc phục những vấn đề, sự cố xảy ra khi sử dụng trang website. Dựa vào các phần mềm quản lí website để nắm bắt được những tình hình hoạt động của website như: Số lượng khách truy cập, số lượng khách tương tác,.. để từ đó thay đổi chiến lược phát triển như thay đổi nội dung bài viết, cách bố trí sắp xếp những thông tin trên trang website.

Phần mềm quản trị website

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý website, các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số phần mềm tốt nhất mà Mia Agency tổng hợp được: Phần mềm quản trị website Google Analytics, Google Webmaster Tools, SEOMoz’s Page Strength Tool, Công cụ thứ hạng website Googlerankings.com, công cụ Mike’s Makerting Tool, công cụ quản lí website Feedburner. Hiện nay các phần mềm này đang được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao.

Các phần mềm quản trị website phổ biến hiện nay có những vai trò gì?

Phần mềm quản trị website Google Analytics có vai trò quan trọng không chỉ giúp bạn trong việc  theo dõi doanh số bán hàng, số lượng người truy cập vào trang website và thông kê những lần click vào xem mà còn cung cấp những thông tin về tốc độ truy cập, vị trí truy cập và phương tiện để truy cập vào trang website. Thông qua công cụ này bạn có thể nắm bắt được tình tình kinh doanh của mình để từ đó có những chiến lược mới hiệu quả.

Phần mềm quản trị website

Phần mềm quản trị website SEOMoz’s Page Strength Tool là seo website của bạn lên top, giúp bạn có thể phân tích và đánh giá về khả năng SEO của web, giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công cụ cung cấp những thông tin SEO thông qua blog, bài viết, đây cũng là một trong những phần mềm quản lí website khá là phổ biến được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Phần mềm quản trị website

Mike’s Makerting Tool sẽ hiển thị những trang mà web của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm chỉ với một từ hay cụm từ nào đó, công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra được thứ hạng SEO tại Google, Yahoo,… Ngoài ra Mike’s Makerting Tool sẽ kiểm tra được mật đồ từ khóa có trong một văn bản, tạo tiêu đề,…

Phần mềm quản trị website

Mia Agency cung cấp những thông tin về phần mềm quản trị website

Hi vọng những thông tin mà Mia Agency vừa cung cấp ở trên giúp bạn chọn được những phần mềm quản lý Website để sử dụng, phân tích, đánh giá và theo dõi quá trình hoạt động của trang website, phục vụ cho việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ quản trị website uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu, nhanh tay liên hệ với chũng tôi để được hỗ trợ tư vấn.


Liên hệ với MIA AGENCY để được tư vấn các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MiA AGENCY
  • Địa chỉ: 54C, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0938531274 (Mr. Minh)