iPhone 7 có thể ra mắt vào mùa hè - Dịch vụ seo

iPhone 7 có thể ra mắt vào mùa hè

Đây có thể là cách để Apple hạn chế việc sụt giảm doanh số iPhone qua mỗi năm do nhu cầu nâng cấp iPhone 6S của người dùng không quá cao.
Apple có thể ra mắt iPhone 7 sớm hơn vào năm sau, bỏ qua chu kỳ 12 tháng/sản phẩm thường có của hãng, theo thông tin từ Apple Insider.
Theo nguồn tin trang này có được, sở dĩ Apple muốn đẩy nhanh tiến độ ra mắt iPhone 7 là vì trong năm nay, iPhone 6S chỉ là bản nâng cấp phần cứng của iPhone 6, trong khi thiết kế của máy được giữ nguyên. Điều này có thể khiến cho nhu cầu của sản phẩm này không lớn trong suốt chu kỳ 12 tháng thường thấy trên sản phẩm iPhone.
iPhone-7-co-the-ra-mat-vao-mua-heViệc ra mắt iPhone 7 sớm hơn giúp hãng giải quyết được vấn đề này, nhằm trấn an các nhà đầu tư về nguy cơ sụt giảm doanh số iPhone hàng năm.

Nếu đúng, đây sẽ là tin vui với các tín đồ Apple bởi mặc dù iPhone 6S sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá, không ít người vẫn chờ đợi một bản nâng cấp tổng thể như iPhone 7.
Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán đầu tiên về iPhone 7 và 7 Plus. Theo đó, ông cho rằng, Apple sẽ tung ra bộ đôi sản phẩm này với thiết kế mới hoàn toàn, độ mỏng chỉ 6 mm – hơn cả iPod touch và iPad Air 2 hiện tại. Bên cạnh đó, 2 sản phẩm mới sẽ dùng chip Apple A10 với bản iPhone 7 Plus trang bị RAM 3 GB nhằm hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.
Cũng theo nhà phân tích này, Apple còn ra mắt thêm một phiên bản iPhone màn hình 4 inch mang tên 7C. Không giống iPhone 5C, model mới sẽ có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối để đảm bảo tính thời thượng. Tuy nhiên, máy chỉ trang bị chip A9 và loại bỏ những tính năng như 3D Touch để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Nguồn tổng hợp