Hướng dẫn xây dựng từ khoá SEO đầy đủ. - Dịch vụ seo

Hướng dẫn xây dựng từ khoá SEO đầy đủ.

Bạn đang thành lập một dich vu seo và bạn muốn xây dựng bộ từ khoá của mình thật tốt. Ngoài ra, dựa vào bộ từ khóa SEO bạn sẽ biết được mình sẽ phải viết bao nhiêu bài cho từng chuyên mục và tổng thể dự án SEO.

Cách xây dựng bộ từ khóa SEO đầy đủ – Cách xây dựng bộ từ khóa SEO đầy đủ, ORI thấy có nhiều bạn đang khó khăn trong việc lên một bộ từ khóa SEO đầy đủ. Đặc biệt là những Newbie sẽ thấy vô cùng rắc rối và không biết cách chọn lựa, sắp xếp các từ khóa cho đúng chuyên mục. Bài viết này Seokool sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng bộ từ khóa SEO đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.

dich vu seo

Đầu tiên, bạn hãy dựa vào cấu trúc site của mình để liệt kê ra những từ khóa chính cần SEO. Thường sẽ có 3 loại chính là:

Từ khóa đặt ở trang chủ

Từ khóa chuyên mục chính

Từ khóa sản phẩm dịch vụ

Ví dụ, mình đang làm 1 website về Trị mụn, có các dịch vụ Trị mụn cóc, trị mụn trứng cá, trị mụn thâm… Mình SEO trang chủ với từ khóa “Trị mụn” và SEO các chuyên mục chính là dịch vụ với các từ khóa tương tự “trị mụn cóc”, “trị mụn trứng cá”, “trị mụn thâm”..

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng mẫu Excel dưới đây để lên bộ từ khóa phụ, từ khóa liên quan cho từng Key chính được liệt kê ở trên.

 

Với website của mình từ khóa chính chỉ dừng ở chuyên mục, nếu website của bạn có thêm sản phẩm, dịch vụ con bên trong thì tiếp tục làm lần lượt như vậy sẽ giúp bạn không bỏ sót từ khóa phụ và từ khóa liên quan.

Cuối cùng, hãy sử dụng kỹ thuật ghép từ khóa và viết Title cho bài phục vụ SEO từ khóa của bạn. Để làm được việc này bạn cần nghiên cứu và chia từ khóa SEO thành 2 nhóm chính:

Từ khóa SEO dịch vụ, sản phẩm

Từ khóa SEO tin tức

Xem thêm : Cách tránh bị google sandbox.