Hướng dẫn thủ thuật Seo không cần Baclink - Dịch vụ seo

Hướng dẫn thủ thuật Seo không cần Baclink

Có hay không thủ thuật SEO Không cần Backlink?

Nếu như bạn chắc chắn rằng “Có tồn tại một phương pháp SEO không Backlinks” thì tôi xin đính chính rằng: Không tồn tại dạng SEO không backlinks mà nói đúng hơn đây là dạng “SEO Mũ Trắng Thuần Content”. Cơ sở ở đây là hãy tìm hiểu lại khái niệm cơ bản nhất về Google Spider: “Bot google hay còn gọi là Google Spider chỉ có thể hoạt động được dựa trên liên kết”!. Và nếu như không có Links thì nó hoạt động kiểu gì ạ?. Các bạn Submit Links lên Google thông qua Sitemap => Đó không phải Links thì là gì?

huong-dan-thu-thuat-seo-khong-can-baclink

Có một lần tôi có đọc 1 bài chia sẻ về phương pháp SEO không backlink và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng SEO. Phương pháp của bạn đó là tạo ra hệ thống SUB-Domain (Tên miền con). Đẩy links về cái hệ thống Sub Domain này sau đó từ Sub-domain đẩy bầu chọn ngược về domain chính. Domain chính được thừa hưởng lại sức mạnh của các hệ thống Sub domain và từ đó keywords lên TOP mà không cần 1 Backlinks nào bắn về. Khái niệm này là SEO không cần Backlinks ư?.

Đúng, Tôi công nhận rằng: “Từ khóa vẫn có thể lên TOP mà không cần bắn 1 Backlink nào từ bên ngoài về Site”. Mình nhắc lại cụm từ “Backlink bên ngoài”. Nhưng Internal Links thì vẫn phải build, chất lượng content cực cao!. Và trong Case Stady này tôi lấy chính bài viết này để cụ thể hóa vấn đề này cho các bạn!.

Phương pháp SEO không cần backlink bên ngoài 

Trước khi làm bài viết này, tôi đã thử test trước rồi. Và bài viết đó index, lên TOP 1 với Keywords có 5 từ khóa chỉ sau 3 phút. Và để làm được điều này, bạn cần phải xây dựng khá kỳ công và chất lượng cao. Trong thực tế, nói SEO không backlinks không chuẩn bằng “Phương pháp SEO Mũ trắng thuần Content”!. Sau đây là từng bước triển khai của tôi:

Bước 1: Xây dựng website với nguồn nội dung mới hoàn toàn với nhiều từ khóa. Chất lượng nội dung cao, tự viết 100% không coppy xào luộc từ các bên khác!. Quy trình này bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian, chất xám. Công việc khá nặng nhọc đấy!. Đặc biệt, nội dung của bạn cần có tính độc, lạ…

Bước 2: Sau khi đã xây dựng nội dung hoàn chỉnh. Số lượng nội dung tự viết tối thiểu cần phải đạt là tầm lớn hơn 30 bài viết chất lượng cao. Duy trì đều đặn mỗi ngày 2-3 bài viết. Bây giờ bạn thực hành với một từ khóa dài có lượng truy vấn nhưng mức độ cạnh tranh trung bình – thấp. (Lưu ý rằng với phương pháp này từ khóa của bạn chỉ có thể lên TOP được với các từ khóa linh tinh. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì không backlink bạn đừng mơ nó lên được top cao nhé).

Bước 3: Lựa chọn xong từ khóa, bạn tiến hành viết bài. Sau khi viết bài bạn mở sẵn Google Webmaster Tools và vào phần Tìm nạp và hiển thị:
 ​huong-dan-thu-thuat-seo-khong-can-baclink.1
Tiếp theo bạn coppy URL bài viết bạn vừa đăng ném lên đây và tiến hành tìm nạp và hiển thị cho bài viết!

huong-dan-thu-thuat-seo-khong-can-baclink.2

Sau khi đã tìm nạp và hiển thị thành công. Bạn tiến hành gửi chỉ mục cho nó. Ở đây có 2 chọn lựa là “Gửi toàn bộ” và “Chỉ thu thập mỗi mình nó”. Trong trường hợp bình thường bạn nên gửi toàn bộ. Nhưng để bài viết nhanh chóng được index thì bạn nên “Gửi 1 phần” thôi!

huong-dan-thu-thuat-seo-khong-can-baclink.3

Ok Vậy là xong, Bây gờ bạn chỉ việc lên google gõ cái từ khóa mà bạn đã xác định ngay từ đầu. Ngồi chờ một lúc 20s 1 lần Ctrl+F5 xem từ khóa của bạn đã được index lên TOP tìm kiếm hay chưa nhé!. Với phương pháp này bạn không cần một Backlinks nào từ bên ngoài bắn về mà từ khóa vẫn index top đều đều!.

Và đây là kết quả cho chính bài viết này mà mình Test. Chỉ sau 3 phút thôi từ khóa đã lên TOP 4 sau khi Submit mà không cần đến 1 links nào bắn về. Vâng, 3 Phút chứ không cần đến 5 phút như tiêu đề giật Title. Trong thực tế nó chỉ cần chưa đến 1 phút (Tầm 30-45 giây).

Kết Luận 

Trong thực tế phương pháp này gọi đúng ngữ nghĩa thì nó là: “SEO Mũ Trắng Thuần Content và không sử dụng thủ thuật bơm links” chứ không thể nói đây là phương pháp SEO Không Backlink được. Bởi lẽ nếu không có links thì Google Spider không thể truy cập và Craw dữ liệu cho website của bạn được!. Chúng ta vẫn có thể đưa một từ khóa lên TOP google mà không cần đến một backlink nào từ bên ngoài bắn về. Thậm chí là một số từ khóa có lượng truy vấn tìm kiếm hàng tháng cao. Nhưng nó chỉ là một số Keywords có lượng tìm kiếm nhất định và sức cạnh tranh thấp. Còn các từ cạnh tranh cao thì rất khó để nó có thể lên TOP.