Hướng dẫn cách xây dựng chiến dịch link Pyramid - Dịch vụ seo

Hướng dẫn cách xây dựng chiến dịch link Pyramid

Link Pyramid là gì?

Link Pyramid la gi

Link Pyramid là một trong những kỳ quan của thế giới ảo và nó là một phương pháp hiệu quả của việc xây dựng liên kết, được sử dụng để tối ưu hóa một trang web và để đạt được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Một chiến dịch Link pyramid làm việc giống như một làn song có thể nâng tất cả các tàu thuyền khi con sóng đó đi qua.
Mục tiêu chính của toàn bộ quá trình xây dựng link Pyramid là tạo ra một mạng lưới liên kết vì lợi ích của người tạo ra nó.

 Các thành phần của một kim tự tháp Link bạn cần biết

Một Link Pyramit có 4 lớp cơ bản. lớp trên cùng là Home page. Trang chủ của bạn hoặc là trang mục tiêu. Trang mà bạn muốn hướng đến để xếp hạng trên Serps. Trang này phải có nội dung phong phú với các từ khóa và tối ưu cho công cụ tìm kiếm
link-pyramid-la-gi

Đây là lớp nằm ở dưới cùng của chiến dịch. Nó là phần lớn nhất của chiến dịch và các liên kết của bạn sẽ đến từ phần này. Có nhiều cách để các bạn có thể sử dụng để xây dựng các liên kết ở lớp này như sau:
1. Social Bookmarking
2. RSS thông tin
3. Viết bài trên diễn đàn
4. Ping
Lớp thứ ba cuối cùng:

Lớp thứ 3 bao gồm 9 trang web 2.0 chứa những bài đăng từ các blog của bạn. Lớp này nhận được liên kết từ lớp dưới cùng và hổ trợ liên kết cho lớp thứ hai. Lớp này có thể tạo ra sự phong phú thêm trong tổng thể xếp hạng của bạn trên Serps và đem lại nguồn traffic nhiều hơn cho website chính.
Lớp thứ hai cuối cùng:

Đây là lớp cuối cùng thứ hai của Link Pyramid trong đó các bạn nên tập trung nhiều vào chất lượng của việc xây dựng liên kết. Các bạn có thể tạo lớp này qua các trang: ezinearticles.com, Tuymbr.com, examiner.com, Squidoo.com hoặc Hub-pages.com. Tất cả các trang web này là các trang web có quyền hạn về việc tạo liên kết nên chúng được đánh giá rất cao về giá trị chất lượng bởi google và các công cụ tìm kiếm khác. Các bạn nên tạo ra 3 – 4 bài đăng trên blog và liên kết tới trang chính. Tất các các site được tạo ra từ lớp này cần phải nổ lực viết bài và chăm sóc nhiều.
Lớp trên cùng

Đây là lớp chỉ đích hay mục đích của chiến dịch. Nó chính là trang chủ hay một page trong website của bạn.

Ưu điểm của Kim tự tháp Liên kết

· Link Pyramid là một chuỗi các liên kết bất kỳ trên một thành phần nhằm để cải thiện thứ hạng tổng thể của trang web chính.
· Không giống như Link Wheel, Link Pyramid tạo liên kết mở và nó tạo ra sự khó khăn cho công cụ tìm kiếm google để theo dõi mô hình liên kết. Vì thế, bạn phải biết được rằng các liên kết trong quá trình xây dựng có thể giảm giá trị.
· Mỗi thành phần được liên kết với trang chủ, vì vậy nó có thể nâng cao các liên kết liên quan.

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm một số kỹ thuật xây dựng liên kết hiệu quả và mạnh hơn thì với Link Pyramid đó là một mô hình bạn nên xem xét. Nó có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tạo ra một chuổi liên kết đa dạng với việc ít tốn sức và time. Tuy nhiên, các bạn nên xem xét rằng xây dựng quá nhiều liên kết có thể sẽ làm cho bạn gặp rắc rối và Link Pyramid là một lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Nguồn tổng hợp