GranitePhone: "dumbphone" giá 18 triệu đồng - Dịch vụ seo

GranitePhone: “dumbphone” giá 18 triệu đồng

Sản phẩm này được tạo ra hướng tới việc bảo mật cho người dùng vì thế nó không được kết nối Internet.

Không có các ứng dụng giải trí, không thể truy cập internet, nhưng chiếc điện thoại trong bài viết này được trang bị 1 cấu hình tương đối mạnh và giá bán không hề rẻ.

granitephone-dumbphone-gia-18-trieu-dong

Với mức giá 850 USD, GranitePhone được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 615, màn hình 5-inch FullHD, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Không thể truy cập các mạng xã hội để chia sẻ những bức ảnh, nhưng thiết bị có camera chính 16MP và camera trước lên tới 8MP.

Thật đáng tiếc với 1 phần cứng tốt và thiết kế đẹp, sản phẩm này chỉ được trang bị hệ điều hành GraniteOS, 1 bản rút gọn của Android với việc giới hạn hầu hết các chức năng. GranitePhone chỉ có thể sử dụng các chức năng cơ bản như nghe gọi nhắn tin và chụp ảnh. Lí giải cho điều này, hãng cho biết sản phẩm này hướng tới vấn đề bảo mật của người dùng, với việc không thể kết nối internet hay các mạng xã hội, chẳng có cách nào để thông tin trong máy bị xâm phạm.

granitephone-dumbphone-gia-18-trieu-dong1

Theo đó, chẳng có gì lạ khi GranitePhone không hướng tới đối tượng người dùng thông thường. Khách hàng của hãng sẽ là những doanh nhân, những người rất quan tâm tới vấn đề bảo mật cá nhân, và cũng không mặn mà với các công cụ giải trí hay mạng xã hội. Thiết kế đẹp mắt và giao diện thanh thoát của GranitePhone cũng sẽ làm hài lòng những khách hàng cao cấp đó

Nguồn tổng hợp