Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp - Dịch vụ seo

Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Bạn nuốn kinh doanh và bán hàng qua mạng đạt kết quả tốt, hãy thiết kế cho mình trang website thật bắt mắt và đưa ra những phương pháp, chiến lược SEO nhé!

Để mang lại lợi nhuận có nguồn doanh thu khổng lồ từ sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với khách hàng người tiêu dùng thực thụ một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất trang website của bạn phải có nội dung đa dạng và phong phú sau đó hình thức trình bày đẹp, dễ hiểu, bắt mắt. Công ty SEO Trọng Tín sẽ giúp bạn làm được điều này một cách hiệu quả.

Với đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ và kỹ thuật website. Điều này, công ty chúng tôi tự hào sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi tham gia đăng ký dịch vụ thiết kế website.

Tùy từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ và đặc điểm từng ngành nghề khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn những mẫu thiết kế website phù hợp nhất để mang đến hiệu quả vượt trội hơn cả sự mong đợi. Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cũng như nhận được nhiều sự quan tâm, truy cập từ khách hàng.

Chúng tôi không đơn thuần chỉ cập nhật những ứng dụng công nghệ mới để đạt những tính năng cao cấp vượt trội trong lĩnh vực thiết kế website mà còn không ngừng nổ lực và cố gắng trong việc nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ của công ty mang đến hiệu quả thiết thực cho quý khách hàng khi tham gia đăng ký dịch vụ.

Để một trang website đạt chất lượng có tính năng cao cấp vượt trội, chúng tôi luôn nghiên cứu quy trình thiết kế theo những quy tắc sau:

1. Giao diện website:

 thiet-ke-web-chuyen-nghiep.1jpg

 Muốn tạo ấn tượng cho khách hàng trong dịch vụ thiết kế website của mình:

– Tạo phong cách riêng vừa đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.

– Đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp.

– Gia diện đẹp, bắt mắt.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Với công nghệ tự xử lý hình ảnh sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị trên trang website.

6. Tương thích trình duyệt:

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Đội ngũ lập trình của công ty chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đạ và tối ưu nhất cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…) nhằm nâng cao thứ hạng và tăng lượt truy cập cho trang website.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Sử dụng hệ thống quản trị nội dung website do chính ADC nghiên cứu và phát triển để đảm bảo tính bảo mật, sự ổn định của website.

Hãy tham gia đăng ký dịch vụ thiết kế website công ty SEO Trọng Tín ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu mang giá trị  thiết thực, đảm bảo chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực dịch vụ SEO hiện nay.